Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 31/01/2014 12:00 PM

Sohagame sẽ cho ra mắt gMO này dưới tên gọi Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile ngay sau dịp Tết Nguyên Đán này.

Cách đây không lâu, GameK đã đăng tải thông tin về việc gMO Tiên Biến đã được một NPH đưa về Việt Nam. Và mới đây, thông tin đã được hé lộ khi Sohagame sẽ cho ra mắt gMO này dưới tên gọi Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile ngay sau dịp Tết Nguyên Đán này.
 
Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 1

Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile là một gMO 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mofang. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên bộ tiểu thuyêt “Phong Thần Diễn Nghĩa”, game thủ sẽ được đưa vào 1 thế giới thế tiên ảo có sự tồn tại của tam giới thần, nhân, yêu với nền tảng đồ họa đẹp, kỹ năng chiến đấu hoa lệ và đẹp mắt, cùng nhiều hệ thống gameplay thú vị.
 
Người chơi sẽ dần được khám phá và làm quen với những nội dung game độc đáo như hệ thống nhiệm vụ được xây dựng có cốt truyện và dẫn dắt người chơi, hệ thống 72 biến, hệ thống tọa kỵ cực ngầu và đa dạng về chủng loại, địch kháng tam giới chi loạn, nhiều hình thức PK, tham gia đấu trường, chiến trận trên quy mô phe cánh, hệ thống môn phái có tính đa dạng hóa.
 
Ngộ Không Truyền Kỳ Gameplay.

Tính năng độc đáo nhất trong Tiên Biến phải kể tới hệ thống nói chuyện trực tiếp khi đang chơi game. Người chơi có thể gọi cho nhau ngay trong quá trình trải nghiệm game 1 cách đơn giản và tiện lợi mà không cần dùng đến phần mềm thứ 3 từ bên ngoài. Các game thủ có thể rủ nhau đi săn Boss, hỗ trợ nhau chiến trường thông hay chỉ đơn thuần là vào kênh môn phái nói chuyện cùng bạn bè.

Hệ thống nghề nghiệp trong trò chơi này có sự phân chia theo 3 dạng truyền thống là Chiến, Pháp và Cung. Chiến là nghề nghiệp giỏi công kích cận thân, có sức khỏe phòng ngự và lượng máu cao, năng lực tồn tại trên chiến trường tốt; Pháp là nghề nghiệp chuyên công kích phép thuật từ xa, có khả năng điều khiển nguồn sức mạnh thần bí của tự nhiên để tiêu diệt kẻ địch, đồng thời cũng có pháp thuật hộ thân rất hiệu quả; Cung là nghề nghiệp công kích vật lý từ xa, thân pháp nhanh nhẹn, giỏi né tránh, khả năng gây sát thương tốt và phạm vi tấn công xa.

 Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 2

Ngoài ra, Tiên Biến còn có những hệ thống không thể thiếu đối với thể loại MMORPG như tính năng cường hóa và khảm nạm trang bị, các nội dung hướng dẫn tân thủ, hệ thống tiên khí độc đáo cùng nhiều event hấp dẫn khác.
 
Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 3

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 4

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 5

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 6

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 7

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 8

Sohagame phát hành Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam 9