Slender Man Origins 3 - Nỗi ám ảnh tới từ gã dị hợm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/05/2015 02:00 PM

Slender Man Origins 3 mang đậm các yếu tố của dòng game kinh dị kết hợp giải đố với lối chơi point-n-click dễ làm quen.

Có lẽ Slender Man đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta thông qua từng câu chuyện ám ảnh, những bộ phim kinh dị. Và Slender Man Origins 3 cũng không phải là một tựa game duy nhất nói về người đàn ông đáng sợ này. Slender Man thường xuất hiện như là một người cao lớn trong bộ đồ vest màu đen hoặc màu xám, cà vạt màu đỏ hoặc đen và mặc áo sơ mi trắng, không có mắt, miệng, hoặc xác định rõ ràng trên khuôn mặt. Hắn xuất hiện bất ngờ và ám ảnh bạn sống trong nỗi sợ hãi...

Slender Man Origins 3 là phiên bản tiếp theo trong series game kinh dị tới từ hãng Bigzur. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ đến với một ngôi trường bị ma ám. Hội đồng thành phố quyết định đống cửa ngôi trường do sự biến mất bị ẩn của các học sinh. Bạn sẽ hóa thân thành một cô gái, bị đưa đến ngôi trường qua giấc mơ của mình. Nhiệm vụ cao cả đè nặng lên vai, bạn phải tự giải cứu cho bản thân mình cũng như linh hồn của những học sinh đang bị giam giữ tại nơi này...

Đồ họa là thứ mà các game thủ đầu tiên khi đến với các tựa game kinh dị và Slender Man Origins 3 cũng không ngoại lệ. Nhằm mang tới sự ám ảnh bậc nhất, game được chăm chút tỉ mỉ với nền đồ họa 3D âm u, các cảnh vật, đồ đạc đều được gọt giũa chi tiết nhất có thể. Âm thanh game cũng để lại ấn tượng mạnh và được đầu tư kỹ lưỡng tới từng âm thanh nhỏ như tiếng cửa cũ lâu ngày, tiếng nhịp tim nhịp thở của nhân vật và đặc biệt là những tiếng hù dọa xuất hiện bất ngờ của những linh hồn.

Cũng như những người anh em của mình, Slender Man Origins 3 mang đậm các yếu tố của dòng game kinh dị kết hợp giải đố với lối chơi point-n-click dễ làm quen. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn trong phiên bản này khó hơn rất nhiều và các yếu tố gợi ý được viết kỹ càng hơn. Bạn sẽ phải tìm ra 5 chiếc chìa khóa bị giấu khắp mọi nơi trong trường trước sự đe dọa đáng sợ của gã Slender Man. Nguồn sống sẽ giảm dần bằng một cột hiển thị ngay trên góc phải màn hình chơi.

Vẫn như thường lệ, Bigzur cho ra mắt phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ của Slender Man Origins 3. Dẫu sao phiên bản miễn phí vẫn không hề kém phần thú vị để người chơi thử sức.

Bạn đọc quan tâm có thể tải phiên bản dành cho hệ điều hành Android tại đây: Miễn phí / Đầy đủ

>> Fantasy War Tactics - Game hot đang được nhiều người Việt ngóng chờ