Siêu Thời Không Anh Hùng - Game thẻ bài hỗn loạn lịch sử Nhật, Trung, Hàn

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/01/2016 04:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Siêu Thời Không Anh Hùng mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn chứ chưa chính thức mở cửa vận hành rộng rãi ở trên nền tảng iOS lẫn Android.

Siêu Thời Không Anh Hùng là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử giả tưởng được phát triển và vận hành bởi công ty Locojoy. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh lịch sử hư cấu kết hợp những yếu tố thần thoại lẫn chuyện cổ tích, quy tụ dàn nhân vật hùng hậu tới từ rất nhiều giai đoạn trong lịch sử thế giới của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh Quốc…, áp dụng nền đồ họa dễ thương và sinh động, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm khác lạ cho người chơi.

 

Siêu Thời Không Anh Hùng - Trailer

Trải qua một quãng thời gian dài phát triển lên tới 29 tháng, hãng Locojoy đã chính thức ra ra mắt Siêu Thời Không Anh Hùng với lời quảng bá là game thẻ bài thế hệ thứ 4. Trên phương diện thao tác điều khiển, trò chơi có sự cải tiến nhằm gia tăng tính chiến lược hơn hẳn so với những sản phẩm thẻ bài trước đây, cần người chơi thao tác di chuyển nhân vật sang 3 làn khác nhau với tất cả 15 ô để chặn bước kẻ địch. Qua đó, người chơi cần có sự sắp đặt nhân vật ngay từ ban đầu, khéo léo điều chỉnh trong quá trình chiến đấu để giành chiến thắng.

Mô hình PVP arena cũng là một nội dung gameplay quan trọng và được mở rộng trong Siêu Thời Không Anh Hùng, người chơi có thể tiến hành thi đấu với đối thủ ở nhiều vùng lãnh thổ khác nhau như Trung, Nhật, Hàn đồng bộ trên một hệ thống máy chủ, trải nghiệm cảm giác được giao lưu với người chơi tứ phương. Trong quá trình PK, dàn anh hùng ở hai phe sẽ tự động lựa chọn mục tiêu giao chiến, bên tấn công chỉ có thể tự tay điều khiển nhân vật của mình sử dụng tuyệt chiêu, quá thời gian mà chưa đánh bại đối phương là thua. Càng treo lên cao trên bảng xếp hạng, người chơi sẽ được lấy rất nhiều phần thưởng có giá trị, hơn nữa mỗi lần phòng ngự thành công cũng được thưởng.

Với bối cảnh xuyên không gian thời gian thú vị, trò chơi có một hệ thống anh hùng phong và đa dạng đến từ nhiều giai đoạn, nhiều thời kỳ, nhiều quốc gia và thậm chí là cả truyền thuyết, cổ tích khác nhau. Vì vậy, người chơi sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều nhân vật như Triệu Vân, Lữ Bố, Oda Nobunaga, Arthur, Cleopatra…, thông qua các hệ thống tăng trưởng phong phú như trang bị, thăng sao, tiến cấp, duyên phận để tăng cường thực lực, phát huy hết sức mạnh của họ. Hơn nữa, đồ họa trong game còn đi theo hướng Q-style rất dễ thương và màu sắc, nhân vật trông rất sinh động và có hiệu ứng chiến đấu đẹp, gia tăng trải nghiệm thị giác cho người chơi.

Ngoài ra, trò chơi có xây dựng nhiều hệ thống gameplay đặc sắc như hệ thống chòm sao, “Điên Phong Đối Quyết”, “Vô Tận Thánh Điện”… Mỗi hình thức sẽ mang lại những thử thách và quy tắc chinh phục riêng biệt, tương ứng với những phần thưởng đa dạng để người chơi đặt mục tiêu.

Hiện nay, Siêu Thời Không Anh Hùng mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn chứ chưa chính thức mở cửa vận hành rộng rãi ở trên nền tảng iOS lẫn Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://csk.locojoy.com/

 

Võ Duyên - Game mobile đánh theo lượt đề tài võ hiệp xuất chúng