Siêu Thần Liên Minh hé lộ ảnh Việt hóa, ra mắt đầu tháng 7

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/06/2015 02:35 PM

 
  thích

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, mới đây một số ảnh Việt hóa Siêu Thần Liên Minh được hé lộ và dự kiến game sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 tới.

Như những thông tin chúng tôi đã từng đăng tải, game mobile Siêu Thần Liên Minh đã được NPH Vigo đưa về Việt Nam. Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị, mới đây hãng đã hé lộ một số ảnh Việt hóa và chia sẻ thêm thông tin game sẽ ra mắt vào đầu tháng 7 tới.

Đúng như tên gọi, Siêu Thần Liên Minh lồng ghép các nhân vật, bối cảnh cùng nhiều nội dung của MOBA quen thuộc Liên Minh Huyền Thoại, khi các chiến tướng trong game đều là các champion trong tựa game này.

Ngoài ra, cách xây dựng các nhân vật trong Siêu Thần Liên Minh cũng được mô phỏng giống y hệt. Tuy nhiên trận chiến trong game lại diễn ra theo hướng thời gian thực và người chơi có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật.

Trên thực tế, lối chơi trong Siêu Thần Liên Minh khá giống với tựa game thẻ tướng đình đám Chain Chronicle được phát hành rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á vào tcuối năm ngoái. Trận đấu trong game vẫn dựa trên trận hình xếp sẵn, nhưng các nhân vật sẽ tự động tấn công theo hàng và người chơi có thể điều chỉnh nhân vật thay đổi theo các hàng nhất định.

Điểm đặc biệt là các nhân vật sẽ được phân định rõ là có khả năng cận chiến hay tấn công từ xa, khi các nhân vật cận chiến sẽ phải được xếp trên hàng đầu để tấn công đối thủ, trong khi các nhân vật có khả năng tấn công từ xa thường được xếp sau, với khả năng chịu đòn kém hơn.

Mọi thông tin mới nhất về Siêu Thần Liên Minh sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

>> Siêu Thần Liên Minh - gMO ăn theo LoL phát hành tại Việt Nam