Siêu phẩm Torchlight Mobile được vinh danh tại Game Connection 2015

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2015 02:09 PM

 
  thích

Đánh bại nhiều ứng cử viên nặng ký khác, Torchlight Mobile được vinh danh là Best Mobile/Tablet tại sự kiện Game Connection 2015.

Torchlight Mobile, tựa game mobile nhập vai sắp được ra mắt bởi hãng Perfect World đã gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo cũng như người tham dự tại sự kiện Game Connection năm nay ở Paris, Pháp. Dự án game nhập vai hành động rất đáng được mong đợi này đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác để giành giải thưởng "Best Mobile/ Tablet".

Bên cạnh đó, sau khi đã nhận được nhiều giải thưởng tại E3 năm 2015, Torchlight Mobile tiếp tục nhân được giải thưởng cao quý khác là "Best Mobile Game," tại Gamescom bởi ComputerBild.de (CBSpiele.de). Điều này đã và đang cho thấy sự yêu thích và hâm mộ giành cho hậu bản mới nhất của series Torchlight trên di động đối với cộng đồng game thủ là ngày càng tăng.

Torchlight Mobile là "bản sao" khá hoàn hảo của huyền thoại Diablo trên nền tảng di động. Theo như đánh giá của nhiều người, Torchlight Mobile có hình ảnh đồ họa cùng phong cách âm nhạc đậm chất cổ điển giống với người tiền nhiệm đi trước. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sức hút của tựa game này mà ngược lại, nó lại được chào đón khá nồng nhiệt, ngay cả fan ruột của Diablo cũng sẵn sàng chơi và đưa ra không ít lời ngợi khen.

Không hoành tráng như tựa game của Blizzard nhưng Torchlight vẫn có những nét độc đáo riêng như cốt truyện phi tuyến tính, khả năng mod game rất đa dạng. Chính nhờ những thành công vốn có này ở phiên bản trên PC mà tựa game này đã được Perfect World bắt tay Runic Games đánh tiếng lên nền tảng di động.

Được biết, Torchlight Mobile sẽ phát hành theo dạng free-to-play và đi kèm những gói ứng dụng trả phí trong cửa hàng thường thấy. Phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc hiện cung cấp 3 lớp nhân vật là Emberblade, Engineer, và Kitsune. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống.

Bên cạnh đó, Torchlight Mobile cũng hạn chế thời gian trải nghiệm của người chơi khi xuất hiện "đồng hồ năng lượng". Mỗi khi bước vào các nhiệm vụ, bạn sẽ tiêu tốn chút ít năng lượng, thế nhưng, với những nhiệm vụ khó khăn càng về sau thì thường sẽ phải tiêu tốn năng lượng hơn nhiều.

Hệ thống điều khiển ảo để di chuyển và tấn công trong Torchlight Mobile được thiết lập rất quen thuộc và dễ dàng. Mỗi nhân vật có 4 kỹ năng chính được mở khóa dần dần mỗi khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và lên cấp độ. Với hình ảnh 2,5D sắc nét cùng góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, Torchlight Mobile chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường game di động thế giới trong dịp cuối năm nay.

Quả thực, Game Connection 2015 là nơi rất thích hợp và là cơ hội hoàn hảo để Perfect World lắng nghe những phản hồi nhiều phía từ báo chí, những fan hâm mộ để dần cải thiện, nâng cấp Torchlight Mobile thêm tốt hơn. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!