Siêu phẩm Tales From The Borderlands tung trailer mãn nhãn

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2014 04:36 PM

Mới đây, Telltale Games vừa tung ra đoạn trailer mãn nhãn giới thiệu cho siêu phẩm mới nhất của hãng là Tales From The Borderlands.

Mới đây, Telltale Games vừa tung ra đoạn trailer mãn nhãn giới thiệu cho siêu phẩm mới nhất của hãng là Tales From The Borderlands. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Telltale Games và Gearbox Software dựa trên dòng game hành động bắn súng nổi tiếng của Gearbox: Borderlands.

Trailer Game

Trò chơi vẫn đi theo phong cách phiêu lưu tương tác quen thuộc của Telltale Games tương tự như game The Walking Dead, The Wolf Among USGame of Thrones với những lựa chọn dẫn người chơi đến các kết cục khác nhau. Với gói nội dung gồm 5 phần, Tales From The Borderlands lấy bối cảnh diễn ra ở thế giới Pandora và sau khi sự kiện của Borderlands 2 diễn ra.

Theo như ghi chú của Telltale: "Trong Tales From The Borderlands , bạn sẽ nhập vai Rhys một người luôn mang trong mình giấc mơ trở thành Handsome Jack thứ hai và nghệ sĩ Fiona luôn tìm kiếm những lợi lộc từ các vụ lừa đảo của mình. Những người này đã trở thành cộng sự bất đắc dĩ trong một hành trình tìm lại số tiền mà họ nghĩ là thuộc về mình. Hành trình này sẽ đặt bạn vào thử thách đi qua vũ trụ Borderland nơi luôn xuất hiện những tên gangster, bạo chúa đáng sợ."

Có một chút khác biệt trái với truyền thống của Telltale Games là Tales From The Borderlands được khai thác theo một góc nhìn hoàn toàn mới là một game phiêu lưu giải đố thay vì là một game nhập vai dưới góc nhìn thứ nhất như 2 phiên bản dành cho PC trước đó.

Hiện tại Tales From The Borderlands chưa thông báo ngày ra mắt chính thức. Dự kiến game cũng sẽ được chia làm nhiều chương tương tự The Walking Dead và The Wolf Among US được bán với giá 4,99$ mỗi chương. Dự kiến game sẽ sớm đến với hầu hết các hệ máy: PC, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox 360, Xbox One và iOS.

>>Heroes Genesis - Bom tấn RPG Hàn cực khủng sắp cập bến iOS