Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ có phiên bản Việt hóa

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2015 08:00 AM

Mới đây, tại fanpage game Việt hóa đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm MOBA Vainglory với những câu từ được dịch sang tiếng Việt. Theo như chia sẻ của tác giả thì đây sẽ là tựa game tiếp theo mà anh sẽ cho ra mắt phiên bản Việt hóa.

Sau một thời gian dài làm mưa làm gió trên hệ điều hành iOS, mới đây hãng Super Evil Megacorp đã mở cửa rộng rãi siêu phẩm MOBA Vainglory với việc cho ra mắt phiên bản Android. Tuy nhiên, trò chơi này lại khá kén người chơi do yêu cầu vận hành tốt trên những thiết bị di động cao cấp.

Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ có phiên bản Việt hóa

Một chút thông tin cho bạn đọc chưa biết, Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá giống so với tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, dù rằng bản đồ trong game chỉ được chia với 2 lane, đồng thời trận đấu chỉ giới hạn gồm 6 người theo thể thức 3vs3.

Siêu phẩm MOBA Vainglory chính thức ra mắt

Trong Vainglory, mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng. Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ... đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ có phiên bản Việt hóa

Mới đây, tại fanpage game Việt hóa đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Vainglory với những câu từ được dịch sang tiếng Việt. Theo như chia sẻ của tác giả Đạt Nguyễn thì đây sẽ là tựa game tiếp theo mà anh sẽ cho ra mắt phiên bản Việt hóa. Tuy nhiên, việc Việt hóa tựa game này lại đang gặp nhiều khó khăn về font chứ tiếng Việt có dấu. Về cơ bản, game thủ yêu thích vẫn cảm thấy hài lòng và lên tiếng chấp nhận mặc dù có phần khó hiểu.

Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ có phiên bản Việt hóa

Hiện tại, Đạt Nguyễn cùng nhóm bạn của mình vẫn đang cố gắng tìm hiểu và khắc phục được lỗi hiển thị trên. Ngoài ra, anh chàng này còn hé lộ thêm, bom tấn nhập vai chiến thuật The Banner Saga hiện cũng đang nằm trong "tầm ngắm". Chúng ta hãy cùng chờ đợi, mọi thông tin mới nhất về những tựa game Việt hóa này sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Siêu phẩm MOBA Vainglory sẽ có phiên bản Việt hóa

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia thảo luận tại Fanpage game Việt hóa: https://www.facebook.com/gameviethoavsviethoagame

>> Trận đấu của U23 Việt Nam trong FIFA 15 bản Việt hóa nóng hổi