Siêu phẩm MOBA Vainglory rục rịch mở cửa rộng rãi

MaxSpeed  - Theo PLXH | 09/11/2014 0:00 AM

Mới đây, tựa game di động đáng mong đợi MOBA Vainglory được nhà phát triển Super Evil Megacorp rục rịch mở cửa rộng rãi trên toàn cầu.

Trong khi người chơi ở Đông nam Á, Australia, New zealand, đều đã từng được trải nghiệm phiên bản giới hạn MOBA Vainglory, thì người chơi ở các khu vực khác phải vẫn đang trong giai đoạn mong ngóng, chờ đợi. Tin vui là sự chờ đợi này dành cho một bộ phận game thủ ở Châu Âu, Bắc Mỹ sẽ không còn lâu nữa. Mới đây, nhà sản xuất Super Evil Megacorp vừa công bố ngày phát hành chính thức của Vainglory.

Được phát triển bởi Super Evil Megacorp, Vainglory là một game chiến thuật online nhiều người chơi miễn phí. Tựa game MOBA này đã được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 9 tại sự kiện iPhone 6 nhằm quảng bá API đồ họa Metal trong iOS 8 của Apple.

Thay vì khởi chạy Vainglory trên toàn thế giới cho tất cả mọi người thì Super Evil Megacorp lại đang đi những bước chậm rãi nhưng rất hiệu quả đánh vào trí tò mò của cộng đồng game thủ. Theo lịch trình của họ, dự kiến Vainglory sẽ phát hành tại Châu Âu vào thứ năm tuần sau ngày 13/11/2014. Và sau đó vài ngày sẽ tiếp tục đổ bộ đến các kho ứng dụng của App Store tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tuần ngày 18/11/2014.

Và tại các thị trường game này, Vainglory sẽ chia làm 2 phiên bản tách biệt giành riêng cho iPad và Iphone để hỗ trợ cả những thiết bị cũ sử dụng OpenGL như iPad 2 chẳng hạn.

Nếu bạn là một bộ phận game thủ đang ở Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc thì vẫn cứ phải kiên nhẫn chờ đợi bởi nhà phát triển Super Evil Megacorp đang trong giai đoạn nghiên cứu "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" ở những nơi này, và chưa thể đưa ra thống nhất cuối cùng về ngày ra mắt tại đây.

Theo thông tin chúng tôi được biết, khi đã được phát hành rộng rãi, Vainglory sẽ yêu cầu chạy trên thiết bị máy tính bảng từ Ipad 2 trở lên, hoặc iPhone 5s sử dụng chíp A7 cũng như iPhone 6 và iPHone 6 Plus sử dụng chíp A8 để có thể hoạt động một cách trơn tru. Đặc biệt các thiết bị di động và máy tính bảng của người chơi phải sở hữu hệ điều hành iOS 8.

Mọi thông tin mới nhất về siêu phẩm MOBA đình đám này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

>>Vainglory - Tựa game đầu tiên cho iPhone 6