Siêu phẩm hành động Hitman đổ bộ lên di động

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 17/02/2014 0:00 AM

Hitman là series game hành động lén lút đã được tôn lên hàng siêu phẩm trên các hệ PC/Console và giờ đây đã có mặt trên di động.

Mới đây hãng Square Enix vừa thông báo sẽ phát hành một game trên điện thoại di động mới cực hấp dẫn với tên gọi Hitman GO dựa trên series Hitman vốn đã là biểu tượng cho thể loại hành động lén lút khá phổ biến trong cộng đồng game. Tuy nhiên thay vì đi theo con đường của những người tiền nhiệm, Hitman GO được phát triển theo hướng hoàn toàn mới là, đó là một game chiến thuật theo lượt. 

Siêu phẩm hành động Hitman đổ bộ lên di động 1

Hitman GO sử dụng kỹ thuật đồ họa theo phong cách diorama khá bắt mắt. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ di chuyển dọc theo những đường lưới được xác định trước để lẻn vào tòa nhà, tránh kẻ thù, hạ gục chúng và cố gắng đạt được mục tiêu hoặc thâm nhập vào các căn cứ được bảo vệ chặt chẽ. Nhà sản xuất đã đăng trên blog Hitman: “Người chơi cần vận dụng linh hoạt tất cả các thủ thuật bao gồm: ngụy trang, đánh lạc hướng, súng bắn tỉa và thậm chí cả 47 Silverballers để hoàn thành nhiệm vụ.”

Siêu phẩm hành động Hitman đổ bộ lên di động 2

Siêu phẩm hành động Hitman đổ bộ lên di động 3

Người chơi sẽ thực sự cảm thấy thú vị với những thử thách đặt ra trong game. Để có thể vượt qua từng bài toán đố được cài đặt trong mỗi level, phải chăng chỉ có một giải pháp duy nhất? Hay sẽ phải ngồi vắt óc suy nghĩ tìm ra cách tối ưu nhất? Tựa game sẽ kích thích sự sáng tạo không giới hạn trong mỗi game thủ.

Siêu phẩm hành động Hitman đổ bộ lên di động 4

Hitman GO đang được phát triển dành riêng cho smartphone và máy tính bảng, do đó game đòi hỏi phải có màn hình cảm ứng tốt và mượt. Square Enix Montreal cho biết Hitman GO "gần như đã sẵn sàng để ra mắt".  Những thông tin mới nhất về game sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới và nếu bạn là fan hâm mộ của thể loại game chiến thuật theo lượt, hãy sẵn sàng để tải tựa game này về và trải nghiệm.