Siêu phẩm bắn súng đỉnh cao Titanfall chính thức lấn sân di động

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2015 03:48 PM

 
  thích

Với những thành công đã đạt được thì không có lý gì mà Titanfall lại không tiếp tục mở rộng thị phần đánh chiếm thánh địa di động trong tương lai.

Như các bạn đã biết, Titanfall là tựa game bắn súng được nhào nặn từ bàn tay của cha đẻ series Modern Warfare thuộc dòng game bắn súng đình đám Call of Duty. Titanfall đã ra mắt trên hai nền tảng PC, Xbox One và nói không ngoa, sản phẩm đầu tay của Respawn Entertainment là một bom tấn đúng nghĩa, trở thành tựa game hành động bắn súng hay nhất năm 2014.

Và với những thành công đã đạt được, Titanfall đã chính thức được phát triển cho các thiết bị di động trong tương lai. Phiên bản mobile của Titanfall sẽ do studio Particle City đảm nhận, đây là một nhà phát triển mới được sáng lập từ Respawn Entertainment.

Tham gia vào Titanfall, người chơi sẽ có cơ hội được tham gia vào những trận chiến nảy lửa giữa 2 phe Militia và IMC. Điểm nhấn của Titanfall so với các tựa game bắn súng khác chính là việc bên cạnh bộ binh thông thường, trong game còn có sự hiện diện của các robot khổng lồ gọi là Titan. Các trận đấu diễn ra giữa 12 người chơi, được thiết kế để buộc game thủ phải chiến đấu và di chuyển liên tục. Người chơi sẽ được sử dụng những kỹ năng độc đáo như chạy trên tường hay nhảy cao. Và chính điều này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Titanfall phiên bản mobile, thông tin duy nhất được Respawn và Nexon hé lộ là game sẽ "đem lại hình ảnh đồ họa chất lượng cao". Và cũng có nguồn tin cho rằng đây sẽ là một game free-to-play đi kèm với nhiều nội dung trả phí. Theo những gì được chia sẻ trên VentureBeat, ông Vince Zampella - đồng sáng lập Respawn Entertainment và Partical City, cho biết đây sẽ không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mà sẽ "hướng theo một gameplay hoàn toàn mới".

Dự kiến, Titanfall phiên bản mobile sẽ được phát hành toàn cầu trên nền tảng cả 2 nền iOS và Android năm 2016. Sản phẩm này tiếp tục hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn trên thị trường game di động vào năm sau.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!