Siêu phẩm Assassin's Creed: Identity sắp có phiên bản Việt hóa

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2015 09:00 AM

Ngay tại fanpage của The Dawning, vào tối qua một đoạn trailer ngắn giới thiệu về Assassin's Creed: Identity Việt hóa đã được đăng tải.

Mới đây, nhóm Việt hóa game The Dawning đã quay trở lại hoạt động, đánh dấu sự trở lại của mình nhóm đã gửi tặng cộng đồng người hâm mộ phiên bản Việt hóa của game mobile rùng rợn Lost Within. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án mới đang được nhóm bắt tay làm với cường độ cao có thể kể tới như Til Morning’s LightAssassin's Creed: Identity.

Ngay tại fanpage của mình, vào tối qua một đoạn trailer ngắn giới thiệu về Assassin's Creed: Identity Việt hóa đã được đăng tải. Thông qua đoạn clip ngắn này, chúng ta có thể thấy các câu từ hội thoại, tính năng trong game đã được dich thuật sang tiếng Việt. Đặc biệt là phần hướng dẫn làm nhiệm vụ, giờ đây game thủ đã không còn phải gặp khó khăn về rào cản ngôn ngữ mỗi khi chơi siêu phẩm này.

Assassin's Creed: Identity sử dụng bối cảnh y hệt Assassin's Creed II - đại diện thành công nhất của series Assassin's Creed đình đám. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành Ezio Auditore trên bối cảnh nước Ý thời kỳ Phục Hưng.

Lối chơi trong Assassin's Creed: Identity cho phép game thủ thoải mái di chuyển, hoạt động trong môi trường thế giới mở rộng lớn. Cơ chế điều khiển trong game sẽ được tích hợp ngay trên màn hình và game thủ chỉ cần chạm vuốt để di chuyển và tấn công kẻ thù. Bạn có thể sử dụng Hidden Blade để hạ gục đối phương một cách âm thầm hay sử dụng các kỹ năng cận chiến nếu như bị phát hiện.

Assassin's Creed: Identity được xếp vào top những game mobile có hình ảnh đẹp mắt nhất. Game sử dụng nền đồ họa 3D tân tiến nhất và mọi chi tiết, cảnh vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ từ đổ bóng cho tới góc cạnh các công trình. Thậm chỉ cả quy luật ngày và đêm cũng được chăm chút không thua kém gì các phiên bản của game trên PC/Console.

Hiện tại, The Dawning chưa hé lộ thêm về ngày ra mắt phiên bản Việt hóa của Assassin's Creed: Identiy. Nhưng với đoạn trailer ấn tượng trên thì nhiều khả năng phiên bản này sẽ xuất hiện ngay sau khi phiên bản Việt hóa của Til Morning’s Light ra mắt.

Bạn đọc có thểm tham khảo thêm tại fanpage game Việt hóa của nhóm tại đây.