Siêu mẫu Kate Upton xuất hiện trong quảng cáo game online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2015 02:29 PM

Mới đây, siêu mẫu Kate Upton đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn quảng cáo game online di động.

Mới đây, siêu mẫu Kate Upton đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn quảng cáo game online di động. Có thể thấy, đoạn quảng cáo được thực hiện tương đối công phu và chi tiết, với bối cảnh được xây dựng theo phong cách thần thoại Hy Lạp.

Video quảng cáo Game of War với sự xuất hiện của siêu mẫu Kate Upton

Trên thực tế, đây là đoạn quảng cáo cho tựa game online trên di động Game of War: Fire Age. Điều đáng tiếc là mặc dù có chiến dịch quảng cáo khá đầy đủ, nhưng tựa game di động này lại không thực sự được đánh giá cao.

Không chỉ xuất hiện trong đoạn quảng cáo, Kate Upton còn trở thành một nhân vật NPC trong game, với vai trò là người dẫn dắt cốt truyện trong Game of War: Fire Age.

Cách đây mấy ngày, một tựa game di động đình đám khác là Clash of Clans cũng mời một ngôi sao Holywood nổi tiếng là Liam Neesson tham gia vào một đoạn quảng cáo ngắn. Có thể thấy, hiện nay, sự phát triển của các tựa game online trên di động đã được đẩy lên một tầm cao mới, khi nó ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

Ngay tại Việt Nam, nhiều người nổi tiếng cũng tham gia đóng quảng cáo, thậm chí trở thành chính một nhân vật trong game, trong đó phải kể đến các trường hợp như hoa hậu Mai Phương Thúy trong Thuận Thiên Kiếm hay Ngọc Trinh trong Trinh Đế.

 

>> Liam Neeson bất ngờ xuất hiện trong quảng cáo Clash of Clans