Shin Chan Run - Ôn lại tuổi thơ với cậu bé bút chì

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2015 12:00 PM

 
  thích

Mới đây hãng phát triển game Nexon đã cho ra mắt một tựa game mobile mới mang tên Shin Chan Run để game thủ có cơ hội ôn lại tuổi thơ.

Chắc hẳn, bất cứ bạn trẻ nào cũng đã từng ít nhất một lần nhìn thấy hình ảnh của cậu bí Shin tinh nghịch. Đây là nhân vật chính trong bộ chuyện tranh "Shin - Cậu bé bút chì" từng làm mưa làm gió tại nước ta với những yếu tố vô cùng hài hước, những diễn biến hết sức đời thường từ cầu nhóc này. Nắm bắt được sự hấp dẫn, mức độ ảnh hướng lớn tới người hâm mộ Shin, mới đây hãng phát triển game Nexon đã cho ra mắt một tựa game mobile mới mang tên Shin Chan Run để game thủ có cơ hội ôn lại tuổi thơ.

Shin Chan Run được xây dựng trên cốt truyện có phần viễn tưởng về thành phố của Shin bị người ngoài hành tinh tấn công. Tuy không gây ra những thiệt hại nào đáng kể về nhà cửa, con người nhưng chúng đã đánh cắp hết số bánh kẹo nơi này. Giờ đây, nhiệm vụ cao cả đã được giao cho Cậu bé bút chì của chúng ta, cuộc hành trình lấy lại "kho báu" của toàn bộ trẻ em nơi đây.

Về lối chơi, Shin Chan Run thuộc thể loại chạy vô tận được nhiều game thủ vô cùng yêu thích. Trong game, cậu bé Shin sẽ tự động di chuyển về phía trước, người chơi chỉ có nhiệm vụ chạm màn hình để kích hoạt khả năng nhảy để tránh né lũ người ngoài hành tinh cản đường. Bạn cũng có thể tiêu diệt lũ kỳ đà cản mũi này bằng cách nhảy lên đầu chúng.

Không chỉ vậy, Shin Chan Run còn mang tới hệ thống bạn đồng hành vô cùng thú vị và dĩ nhiên đây đều là những nhân vật quen thuộc đã từng xuất hiện trong bộ truyện tranh như bà ngoại Shin, bạn học hay lũ chó, mèo nhìn đã thấy ghét... Mỗi nhân vật đi kèm sẽ mang tới một hiệu ứng buff kỹ năng khác nhau cho Shin để bạn có thể đạt được số điểm tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các hình ảnh khác nhau cho nhân vật chính của mình.

Shin Chan Run được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng và tối ưu hóa với lối chơi chạy vô tận màn hình ngang. Do hình thành theo bộ truyện tranh nổi tiếng nên tạo hình nhân vật trong game được thiết kế hệt với nguyên tác. Âm thanh game cũng được đánh giá cao bằng bản nhạc nền với tiết tấu nhanh và giai điều vui tươi.

Trên hành trình phiêu lưu, Shin sẽ có cơ hội nhận được những người bạn đồng hành như bà ngoại, bạn học, chú mèo…Họ sẽ chạy cùng với Shin để giúp cậu đạt thêm được nhiều điểm hay buff kĩ năng như tăng tốc, độ may mắn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

>> Top game nhập vai gây ấn tượng cho game thủ thời gian qua