Shadowverse - Hearthstone phiên bản Anime

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2015 12:00 PM

Nếu Hearthstone đại diện cho phong cách ma quái châu Âu thì Shadowverse là một điểm sáng lớn của Anime châu Á.

Sau khi hé lộ những thông tin về Granblue Fantasy tại Tokyo Game Show 2015 thì mới đây Cygames đã giới thiệu thêm một bom tấn mới mà hãng đang ấp ủ mang tên Shadowverse. Khác với người đàn anh của mình, Shadowverse mang đậm phong cách thẻ bài, nhập vai kết hợp một chút yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Bạn cũng có thể hiểu nôm na đây là một phiên bản đậm chất Anime của Hearthstone.

 

Shadowverse trailer

Hiện tại, chưa có quá nhiều thông tin về Shadowverse được hãng phát triển hé lộ nhưng theo dự kiến, gameplay của trò chơi vẫn đi theo thể thức solo quen thuộc. Bạn sẽ sử dụng những quân bài của mình với chiến thuật riêng và nhiệm vụ chính vẫn là tấn công cho điểm gốc, sức mạnh của kẻ thù giảm về 0. Đơn giản là vậy nhưng bạn cũng không nên lơ là vì đó cũng là nhiệm vụ của đối thủ đang phải tiến hành. Vừa tấn công / phòng thủ một cách hợp lý luôn là vấn đề sẽ khiến chúng ta phải đau đầu.

Hệ thống thẻ bài trong Shadowverse sẽ là điểm cộng lớn với 400 thẻ bài khác nhau, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với phong cách Anime đáng yêu. Mặt khác, game thủ cũng có tới 7 lựa chọn cho nhân vật chính gồm Erika, Arisa, Luna, Rowen, Isabelle, Urias và Eris. Mỗi nhân vật cũng sẽ sở hữu những năng lực chiến đấu riêng.

Điểm nổi bật và hơn hẳn Hearthstone của Shadowverse chính là nền đồ họa vô cùng ấn tượng. Đặc biệt các hiệu ứng ánh sáng được lồng ghép tài tình khiến cho trận đấu trong game trở nên kịch tính. Các tính năng trong game cũng được sắp xếp khéo léo, vừa không che lấp tầm nhìn của người chơi mà vẫn dễ dàng thao tác.

Nhìn chung, nếu Hearthstone đại diện cho phong cách ma quái châu Âu thì Shadowverse là một điểm sáng lớn của Anime châu Á. Chắc hẳn, với những hình ảnh gần gũi của mình thì trò chơi sẽ rất thành công trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.