Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2013 04:51 PM

Lộ diện thêm một game hấp dẫn dành cho mobile.

Shadowrun, tựa game chiến thuật nhập vai huyền thoại đã ra mắt được 24 năm trên PC(1989) mới đây đã chính thức đánh dấu sư quay lại ngoạn mục của mình dưới cái tên Shadowrun Returns. Được phát triển bởi Harebrained Schsmes, một nhà phát hành độc lập được dẫn dắt bởi Jordan Weisman,  tác giả của Shadowrun,


Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh 1


Tuy không tham gia vào dự án Shadowrun FPS, Weisman đã âm thầm phát triển một Shadowrun khác có cái gì đó “đích thực” hơn, tuy vậy ông không nhận được sự ủng hộ của những nhà xuất bản khác. Nhờ chiến dịch vận động Kickstarter, Weisman đã có đủ động lực làm bàn đập phát triển tựa game Shadowgun Return. Cuộc vận động này đạt đến con số 400,000$ chỉ trong vòng 28 tiếng đồng hồ. Kết quả cuối cùng với con số hơn 1,8 triệu đô, ông nhấn mạnh về việc kết hợp chặt chẽ những cốt truyện của những phiên bản trước đó trên hệ NES và Genesis.


Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh 2


Không chỉ dành cho iPad và các tablet Android, tựa game còn phát triển song song cho cả Windows và Mac. Shadowrun Return được cho là sẽ có đồ họa đậm phong cách Cyberpunk trên nền 2D, bên cạnh cốt truyện sâu sắc, khai thác nội tâm nhân vật sâu sắc và những pha combat đầy tính chiến thuật.


Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh 3


Trò chơi sẽ tập trung ở Seatle và Berlin, và những nhân vật sẽ khá phong phú, bao gồm Samurai, Combat Mage, Hacker/Decker, Shaman, Rigger và Adept. Ngoài ra, nhờ sự kết hợp với Cliffhanger Productions, nhưng nhân vật này sẽ được mang vào tựa game Shadowrun Online, có cốt truyện xày ra 20 năm sau các sự kiện của Shadowrun.


Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh 4


Tựa game dự tính ra mắt vào tháng Giêng năm nay, nhưng để đảm bảo việc vận hành và nội dung tốt hơn, nhà phát triển đã tạm thời dời ngày ra mắt, ước tính cho đến tháng 6/2013. Cuối cùng là một tin vui, có thể đó sẽ là một game miễn phí hoàn toàn.


Shadowrun Return: Huyền thoại hồi sinh 5