Seraph of the End: Bloody Blades - Cuộc chiến diệt trừ ma cà rồng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2015 04:16 PM

Seraph of the End: Bloody Blades là game mobile đề tài ma cà rồng do hãng Bandai Namco đến từ Nhật Bản sản xuất dựa trên bộ Anime nổi tiếng cùng tên.

Ma ca rồng (Vampire) luôn là một điều bí ẩn, vì vậy những câu chuyện xoay quanh ma cà rồng được tưởng tượng rất nhiều và là đề tài rất được yêu thích của những nhà làm game. Seraph of the End: Bloody Blades sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc diệt trừ ma cà rồng trên trên nền tảng di động được hãng Bandai Namco chuyển thể từ bộ Anime nổi tiếng cùng tên.

Seraph of the End Bloody Blades

Câu chuyện trong game mobile mới này lấy bối cảnh một loại vi rút bí ẩn lan rộng toàn cầu và lây nhiễm cho tất cả những ai từ 13 tuổi trở lên, đưa họ tới cái chết. Cùng lúc đó, Vampire xuất hiện, đưa Trái Đất vào bóng tối và con người bị bắt làm nô lệ. Hyakuya Yuuichirou, một cậu bé sống tại trại trẻ mồ côi đã trốn thoát khỏi nơi giam giữ của bọn Vampire.

Với quyết tâm tiêu diệt tất cả bè lũ Ma cà rồng để trả thù cho gia đình đã bị giết hại của mình, cậu tham gia vào biệt đội Nguyệt Quỷ. Nhưng những thứ xảy ra đôi lúc không như người ta mong chờ, Michaela, người bạn thuở nhỏ của cậu đã trở thành Vampire…Và cuộc chiến bắt đầu trở nên gay cấn, hồi hộp hơn.

Trailer Game

Đến với Seraph of the End: Bloody Blades, người chơi sẽ được nhập vai trong một câu chuyện tưởng tượng đen tối, là cuộc phiêu lưu của sự trả thù và máu bắt đầu với việc tạo ra một đội quân chiến binh hùng mạnh của riêng bạn. Câu chuyện sẽ từ từ dần được mở rộng, các chi tiết và nhân vật mới sẽ xuất hiện và bạn sẽ tự mình khám phá dần dần các khu vực mới trong game, lần theo các nhiệm vụ để tìm kiếm sự thật. Nhưng trong quá trình đó bạn sẽ đối mặt với rất nhiều kẻ thù, và những khó khăn ngăn cản bước chân bạn.

Seraph of the End BLOODY BLADE

Qua đoạn trailer, người xem có thể phần nào biết được lối chơi trong Seraph of the End: Bloody Blades. Đó là sự kết hợp thú vị giữa thể loại chiến thuật và nhập vai trên màn hình dọc. Nhà sản xuất cũng cho biết sẽ giữ nguyên từ cốt truyện, hình ảnh cũng như các nhân vật cùng tính cách của họ vào tựa game mới này. Bên cạnh đó game cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều nội dung và phần chơi mới.

Dự kiến, Seraph of the End: Bloody Blades sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản đầu tiên trên cả 2 nền tảng chạy iOS và Android. Nếu bạn là fan của bộ Anime cùng tên và cũng yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật thì hẳn sẽ rất mong ngóng ngày mà Seraph of the End: Bloody Blades xuất đầu lộ diện.

Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!