Saint Seiya 3D - Game mobile cực đỉnh của năm 2016 dựa theo manga

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2016 03:15 PM

 
  thích

Hiện nay, Saint Seiya 3D vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ có nhiều thay đổi hoàn toàn ở phiên bản hoàn chỉnh, đồng thời đang là một trong những sản phẩm rất được mong đợi trong năm nay bởi lượng fan hâm mộ đông đảo.

Saint Seiya 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài manga/anime được phát triển và vận hành bởi công ty iDREAMSKY. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ manga cùng tên của tác giả Kurumada Masami, tái hiện một cách chính xác từng nhân vật chính, bối cảnh và cốt truyện theo nguyên bản, sở hữu chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và độc đáo, kết hợp cùng một hệ thống gameplay hứa hẹn nhiều điểm đổi mới thú vị.

Mở màn game, người chơi sẽ được xem một đoạn phim CG vô cùng đẹp mắt, tương tự với phiên bản game client cũng được chính Perfect World phát triển và vận hành ở thị trường Trung Quốc trong vài năm qua. Qua đó, người chơi có thể cảm được rõ ràng bầu không khí đậm chất thần thoại và kỳ diệu giống như những gì nguyên tác manga đã mang lại cho người xem, tạo cảm giác hoài niệm rất tốt ngay từ mọi hình ảnh như nhân vật chính Seiya, 12 Hoàng Kim Đấu Sĩ, Nữ Thần Athena.

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Saint Seiya 3D có đưa ra 3 nhân vật cơ bản với phần tạo hình diện mạo tương đồng với 3 vị thần như Athena đại diện cho phe Thánh, Poseidon đại diện cho phe Hải, và Hades đại diện cho phe Minh. Giao diện phần tạo nhân vật ban đầu có thiết kế đẹp mắt, rõ ràng về năng lực hay nguồn gốc của mỗi người, trong đó nhân vật nữ ở phe Thánh có sở trường về bổ trợ, hồi máu và phòng thủ, nhân vật nam phe Hải có năng lực khống chế, cân bằng giữa công thủ, nhân vật nam phe Minh có chỉ số gây sát thương và công kích tàn bạo nhất.

Được phát triển bằng công nghệ 3D hiện đại, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao và phong cách thiết kế hình ảnh độc đáo, rất phù hợp với một sản phẩm cải biên từ manga, giúp biến mọi hình ảnh trong truyện trở nên sống động, chân thực mà vẫn bám sát theo nguyên bản. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng rộng lớn, góc camera cũng được đặt tương đối xa, độ chi tiết của nhân vật hay nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh chẳng kém phiên bản game client, gặp gỡ lại dàn nhân vật ấn tượng như Seiya, Shiryu, Hyuga, Shun hay Ikki.

Trên phương diện chiến đấu, Saint Seiya 3D áp dụng cơ chế chiến đấu hành động theo tổ đội tối đa 4 nhân vật xuất trận cùng lúc. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển thông qua các phím ảo trên màn hình, tự do thay đổi nhân vật điều khiển chính, trải nghiệm thị giác vô cùng đã mắt với hàng loạt tuyệt kỹ trứ danh ăn theo tên tuổi của từng nhân vật được thể hiện vô cùng bóng bẩy như Thiên Mã Lưu Tinh Quyền, Lư Sơn Thăng Long Bá, Diamond Dust, Lightning Plasma… Người chơi sẽ được khám phá một hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng theo kiểu chương hồi, tự mình tìm hiểu các tình tiết trong manga, tham gia đủ dạng nội dung PVE lẫn PVP lôi cuốn, vì vậy mà cần đưa ra những sự kết hợp tương ứng cho từng dạng hoạt động.

Hệ thống các nhân vật trong game vô cùng đa dạng và sẽ được mở rộng dần dần, mang lại cho người chơi vô số sự lựa chọn để phát triển, sắp đặt đội ngũ phù hợp theo sở thích cá nhân của mình. Hệ thống các Thánh Đấu Sĩ được phân chia theo hệ khác nhau, tương ứng với năng lực chiến đấu riêng biệt, có phương pháp thu thập và tăng trưởng tương tự với những sản phẩm thẻ bài. Người chơi có thể thu thập đủ số lượng mảnh ghép để mở khóa nhân vật mới, đồng thời nhờ vào quá trình thăng cấp, thăng sao, thăng kỹ năng, mặc trang bị cùng cả những tính năng mới lạ như mặc thánh y, kích hoạt tinh duyên, bộc phát tiểu vũ trũ cho từng người nhằm tăng cao chiến lực.

Hiện nay, Saint Seiya 3D vẫn đang trong giai đoạn phát triển, và sẽ có nhiều thay đổi hoàn toàn ở phiên bản hoàn chỉnh, đồng thời đang là một trong những sản phẩm rất được mong đợi trong năm nay bởi lượng fan hâm mộ đông đảo.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sds.uu.cc/

Tam Kiếm Hào 2 - Tuyệt đỉnh võ hiệp kế thừa hoàn hảo phiên bản trước