Run Forrest Run - Game mobile chạy vô tận khá mới lạ

MaxSpeed  - Theo PLXH | 27/08/2014 05:34 PM

Run Forrest Run là game mobile chạy vô tận mới lạ được lấy cảm hứng từ bộ phim đã đoạt giải Oscar là Forrest Gump do Tom Hanks thủ vai.

Run Forrest Run có màu sắc tươi tắn và lối chơi đơn giản. Nếu bạn là fan của Subway Surfers thì bạn sẽ thích mê game này vì phong cách thiết kế nhân vật và màu sắc khá tương đồng.

Trailer game

Bạn còn nhớ bộ phim Forrest Gump chứ? Đó là một bộ phim điện ảnh huyền thoại của những thập niên 90. Bộ phim cảm động về một chàng trai không được thông minh như người bình thường nhưng vẫn tự mình tạo ra những điều kì tích trong cuộc sống đầy khó khăn của bản thân. Bộ phim ngay lập tức giành được 6 giải Oscar, trong đó có giải Diễn viên xuất sắc nhất dành cho Tom Hanks. 

Bộ phim Forrest Gump
Bộ phim Forrest Gump

Run Forrest Run thật sự là một game không hề tồi, dù nó là một game chạy vô tận khá bình thường mang những yếu tố quen thuộc của những tựa game enless runner khác. Nhưng điều độc đáo và đáng nói ở đây là game đã biết cách xây dựng dựa theo tên tuổi của bộ phim. 

Run Forrest Run - Game mobile chạy vô tận khá mới lạ

Vào vai anh chàng Forrest, bạn sẽ liên tục chạy, chạy và chạy. Là một game miễn phí vậy nên một số bối cảnh và vật phẩm sẽ được mở khóa sẵn miễn phí còn những cái khác thì bị khóa và người chơi phải mở ra bằng một đơn vị tiền tệ cao cấp trong game.

Run Forrest Run - Game mobile chạy vô tận khá mới lạ

Các pha hành động trong Run Forrest Run có vẻ như na ná nhau. Bạn trượt sang trái và phải để rẽ và tránh những vật cản, trong khi vuốt lên để nhảy và vuốt xuống để trượt. Có rất nhiều đồng xu để thu thập, với những đồng xu này có thể sử dụng để mua hoặc nâng cấp vĩnh viễn các vật phẩm.

Run Forrest Run - Game mobile chạy vô tận khá mới lạ

Bên cạnh đó cũng có những vật phẩm để tăng năng lượng giúp người chơi băng băng qua các vật cản mà không gặp bất cứ khó khăn gì ngay cả khi lao thẳng vào chúng. Những thử thách hàng ngày và các nhiệm vụ cũng cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng cũng khá hạn chế khi mà không có Game Center để giúp bạn thi đấu cùng ban bè.

Run Forrest Run - Game mobile chạy vô tận khá mới lạ

Run Forrest Run là tất cả những gì cần cho một game chạy vô tận, nhưng nó rất khó có thể tiến xa bởi dường như đây là một game mà bạn sẽ cảm thấy hình như mình đã từng chơi rồi. Nhưng việc sử dụng cốt truyện phim hấp dẫn cùng với đó là bạn sẽ không phải tốn 1 xu nào để tải game về cả. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho hệ điều hành iOS.

 

>>Time Tangle Adventure Time - Game hoạt hình endless runner gây nghiện