Rộn ràng Ngộ Tiên trước ngày chính thức mở cửa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/03/2014 10:30 AM

Ngộ Tiên
Chưa rõ NCB: SohaGame NPH:
Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng NPH SohaGame đã khẳng định, Ngộ Tiên - tựa game online dành cho nền tảng mobile sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10h30 ngày 25/03/2013.

Đây là tin vui không nhỏ với cộng đồng game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên Smartphone bởi đã lâu rồi game thủ không có được một sản phẩm nào thực sự hấp dẫn và đột phá. Lâu nay người chơi thường xuyên phải chơi lại những tựa game cũ kỹ và nhàm chán trong gameplay cũng như đồ họa.

Rộn ràng Ngộ Tiên trước ngày chính thức mở cửa 1

Sự vui mừng của cộng đồng không phải không có lý do khi mà Ngộ Tiên được các game thủ đánh giá là một sản phẩm gMO khá chất lượng với nhiều tính năng phong phú đa dạng như PK tự do, dễ dàng thông thương, hệ thống phụ bản liên liên server v..v. Những tính năng rất dễ gợi nhớ đến thời kỳ hoàng kim của MMORPG với Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Thế…

Nếu như người chơi chưa có may mắn được tham gia Ngộ Tiên giai đoạn Alpha Test thì khi tham gia vào ngày mai nhiều người hẳn sẽ phải choáng ngợp với hệ thống nhiệm vụ, môn phái, phụ bản, bản đồ… “khổng lồ” của game. Kể cả những người chơi đã được trải nghiệm game cũng sẽ vẫn cảm thấy game “như mới” bởi thời gian trải nghiệm chỉ có vài ngày ngắn ngủi không đủ để người chơi cảm nhận được hết cái hay và hấp dẫn của game.

Rộn ràng Ngộ Tiên trước ngày chính thức mở cửa 2

Trong đó tính năng được tất cả người chơi chờ đợi nhất đó chính là “Tranh ngôi đoạt vị”, là Tiên Đế hay là Ma Vương hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Để có thể ngồi vào chức vị cao nhất này, bạn sẽ phải chứng minh mình là người có thực lực và kĩ năng của chính mình. Vào một ngày trong tuần, hệ thống sẽ mở lôi đài cho game thủ 2 quốc gia tham gia. Trải qua nhiều trận PK căng thẳng, hai người chơi mạnh nhất sẽ được ngồi vào những chức vụ này. 

Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà nhiều người tỏ ra lo lắng khi Ngộ Tiên sở hữu quá nhiều tính năng, nhiệm vụ ẩn, hệ thống môn phái nhân vật… nên sẽ gây khó khăn với nhiều game thủ khi đã có một thời gian dài quen với các game có nội dung cũng như cách chơi thiếu chiều sâu, sớm gây nhàm chán. Với việc mạnh dạn đưa về một sản phẩm gMO chất lượng, SohaGame được hi vọng là sẽ tạo ra một cuộc cải cách cho làng game mobile Việt vốn đang rất thiếu các sản phẩm thực sự chất lượng. 

Rộn ràng Ngộ Tiên trước ngày chính thức mở cửa 3

Hiện tại thì trên fanpage cũng như trang chủ của Ngộ Tiên đã bắt đầu phát tặng nhiều Giftcode giá trị cho game thủ để game thủ sẵn sàng trải nghiệm game được ra mắt vào 10h30 ngày 25/03/2014.