Road to be King - Cuộc phiêu lưu của chú tắc kè sẽ bắt đầu vào ngày 3/3 tới

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2016 09:40 PM

Công việc chính của người chơi trong Road to be King là điều khiển nhân vật ngộ nghĩnh này thật khéo léo nhắm tránh né các chướng ngại vật và những kẻ thù nguy hiểm.

Mới đây, Noodlecake Games đã hé lộ rằng họ sẽ cho ra mắt tựa game mobile vô cùng thú vị mang tên Road to be King được phát triển bởi NoHuman Studio. Đây sẽ là một cuộc phiêu lưu của người anh hùng Edward hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ.

 

Trailer game

Thông qua tên trò chơi, bạn đọc hoàn toàn có thể đoán ra mình sẽ phải điều khiển nhân vật Edward trong cuộc phiêu lưu trên con đường để trở thành một vị vua. Một điểm khá thú vị trong Road to be King là nhân vật Edward được tạo hình một chú tắc kè với vẻ bề ngoài vô cùng hài hước, ngộ nghĩnh.

Để khiến cho chú tắc kè Edward trở thành một vị vua, công việc chính của người chơi trong Road to be King là điều khiển nhân vật ngộ nghĩnh này thật khéo léo nhắm tránh né các chướng ngại vật và những kẻ thù nguy hiểm. Cùng với đó, game thủ sẽ phải tính toán thật kỹ sao cho vừa né tránh được các trở ngại, vừa thu thập đá quý rải rác trên đường.

Với số đá quý đó, game thủ sau mỗi màn chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho Edward để các màn chơi sau trở nên dễ dàng hơn. Trong Road to be King, các màn chơi sẽ ngẫu nhiên được tạo ra, chính vì vậy không màn chơi nào sẽ giống màn chơi nào đem lại cho người chơi nhiều thử thách mới mẻ.

Mặc dù tên trò chơi là Road to be King, tuy nhiên đây là một game chạy vô tận. Theo đó, mục tiêu của mỗi người chơi sẽ là sao cho Edward chạy càng lâu, số điểm càng cao và số đá quý thu được càng nhiều càng tốt. Chính vì vậy, có một sự thật khá đau lòng là chú tắc kè Adward sẽ không bao giờ thực sự trở thành vua.

Tuy nhiên, thông qua Road to be King, người chơi sẽ có thể thi đua số điểm với bạn bè trên toàn thế giới thông qua bảng xếp hạng. Mỗi khi vượt qua một mốc nào đó của người chơi trước, game thủ sẽ nhận được một chiếc rương báu vạt coi như phần thưởng cho việc phá kỷ lục.

Theo dự kiến, Road to be King sẽ được phát hành chính thức vào ngày 3/3 tới đây.