Rộ tin đồn MU Origin đã sắp cập bến Việt Nam

PV  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/10/2015 09:30 PM

Mới đây, cộng đồng những người yêu thích MU Việt Nam đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết bởi việc rộ lên tin đồn tựa game bom tấn đến từ Hàn Quốc MU Origin đã về tới Việt Nam

Mới đây, cộng đồng những người yêu thích MU Việt Nam đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết bởi việc rộ lên tin đồn tựa game bom tấn đến từ Hàn Quốc MU Origin đã về tới Việt Nam và sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này. Tất cả những tin đồn này đều bắt nguồn từ một Fanpage có tên MU Origin - Chúa Tể Trở Lại.

 

Trailer

Bên cạnh đó, fanpage này cũng khẳng định rất chắc chắn rằng game mobile MU Origin phiên bản tiếng Việt này có trong tay bản quyền chính thức từ MU WEBZEN Hàn Quốc. Chắc hẳn nếu thông tin này là sự thật thì quả là một niềm vui đối với những game thủ đang chơi MU Origin server Hàn Quốc và MU Miracle server Trung Quốc.

Đồng thời, fanpage này còn đem tới cho game thủ Việt những bức ảnh trong MU Origin nhưng đã được Việt hóa. Điều này như lời khẳng định tựa game tưởng chừng không thể cập bến Việt Nam đã có mặt tại mảnh đất hình chữ S.

Được biết, để cung cấp chất lượng gameplay đạt tiêu chuẩn cao, MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng, hơn nữa là môi trường người dùng và đồ họa tuyệt đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong tựa game bom tấn này.

Cái tên MU Origin đã khẳng định quyết tâm MU Online sẽ “trở lại và lợi hại gấp đôi” của Webzen, khẳng định cái tôi mạnh mẽ rằng đây mới chính là tựa game mà giới mộ điệu gMO hằng khao khát, là trò chơi chuẩn mực của mọi tựa game MU mobile đã và đang được phát hành. Thậm chí nếu chưa từng chơi MU Online thì bạn cũng sẽ không cưỡng nổi sức hút của phiên bản MU trên di động lần này.