Respite - Game mobile phiêu lưu bắn súng sắp ra mắt

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2015 02:30 PM

Respite là một game mobile bắn súng FPS (góc nhìn người thứ nhất) kết hợp các yếu tố phiêu lưu đặc trưng của dòng game RPG.

Theo chúng tôi được biết, Tam Games - cái tên mới toanh trong số các nhà phát triển game đã hé lộ rằng trong thời gian tới, hãng này sẽ cho ra lò sản phẩm đầu tay của mình mang tên Respite trên các thiết bị iOS.

 

Như một số thông tin hãng này cung cấp, Respite là một game mobile bắn súng FPS (góc nhìn người thứ nhất) kết hợp các yếu tố phiêu lưu đặc trưng của dòng game RPG.

Bối cảnh của game được thiết lập trong không gian giả tưởng khiến game thủ thoạt nhìn sẽ nghĩ tới ngay tựa game bắn súng nổi tiếng Half Life hay Left 4 Dead,... Tham gia vào Respite, người chơi sẽ khám phá những bí ẩn của vùng đất và đối mặt với lũ quái vật hung hãn, khỏe mạnh. Với các loại vũ khí trong tay như nỏ, súng, lựu đạn hay thậm chí là cả phép thuật nữa, game thủ sẽ không chỉ chạm trán với những quái vật bình thường mà còn phải tiêu diệt những Boss khổng lồ có thần hình vạm vỡ, lừng lững như một tòa nhà và sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Điểm đặc biệt của Respite là ngoài việc di chuyển trên mặt đất, người chơi sẽ phải khám phá ra các hệ thống thang máy được đặt trên một mỏm đá hay dùng nỏ để bắn dây, đu lên những địa hình cao hơn. Điều này khiến cho những tình tiết trong game trở nên hấp dẫn, thú vị hơn rất nhiều.

Được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D kết hợp với góc nhìn người thứ nhất, Respite đem tới cho game thủ một khung cảnh chân thật chưa từng có. Các hiệu ứng như bị bắn, bị trúng độc sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng khác chân thật. Ví dụ như khi nhân vật bị quái vật phun nọc độc mặt, trên màn hình sẽ là hình ảnh những giọt chất độc chảy thành dòng và khiến khung cảnh bị nhòe,...

Cùng hệ thống âm thanh đặc sắc, hứa hẹn game thủ tham gia vào Respite sẽ có những giây phút hồi hộp, kịch tính xen lẫn tính hấp dẫn của yếu tố RPG. Mọi thông tin về sự ra mắt của game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Top game mobile kinh dị khiến bạn phải "lạnh gáy" dài dài