Raven With Naver - Top 1 "chặt chém" Hàn Quốc sẽ ra mắt toàn cầu cuối năm nay

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2015 04:00 PM

Hãng Nermarble mới đây đã công bố sẽ phát hành tựa game chặt chém Raven With Naver đang đứng top 1 Hàn Quốc trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Mới đây, hãng game mobile Hàn Quốc Netmarble đã công bố tựa game hành động nhập vai "chặt chém" của mình là Raven With Naver sẽ ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm nay cho các thiết bị chạy iOS và Android.

Video gameplay đặc sắc của game

Lần đầu ra mắt thị trường Hàn Quốc vào ngày 12/3 vừa qua, Raven With Naver đã tạo nên một cơn sốt và sự bùng nổ không ngờ cho một tựa game mobile mới khi leo lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng App Store và Google Play của Hàn Quốc với hơn 800.000 lượt tải về chỉ sau 5 ngày.

Raven With Naver

Với ba năm "thai nghén" để trau chuốt về mặt chất lượng đồ họa và sâu sắc về mặt nội dung, Raven được đánh giá là game được mong đợi nhất trong năm 2015 tại Hàn Quốc. Trong Raven With Naver, người chơi sẽ hóa thân thành một trong ba chủng tộc là Con Người, Tiên, Orc, sau đó chọn class chuyên biệt cho mình trong 5 class có sẵn và tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách.

Raven With Naver

Game sẽ có 5 chế độ chơi chính để game thủ lựa chọn là Cốt Truyện, Phiêu Lưu mạo hiểm với hơn 120 nhiệm vụ, chế độ Raid nơi người chơi cùng bạn bè mình chiến đấu chống lại Dragon, đấu trường Arena với các trận đấu 1vs1 và cuối cùng là chế độ Guild - chiến đấu giữa các bang hội với nhau lên tới 18 người. Ngoài ra thì có tới hơn 1000 loại vũ khí và trang bị để bạn thỏa sức khám phá cũng như sưu tầm.

Raven With Naver
Raven With Naver

Cơ chế chiến đấu của game được xây dựng theo phong cách hành động nhập vai, trong đó việc thi triển mượt mà là yếu tố quan trọng nhất được đánh giá. Raven With Naver giả lập chiếc điện thoại thành một tay cầm ảo, bạn chỉ việc nhấn và vuốt màn hình để ra lệnh cho nhân vật sử dụng các kĩ năng.

Raven with Naver

Raven With Naver sử dụng cơ chế chiến đấu thời gian thực nên trong suốt quá trình chơi, game thủ ít gặp phải sự trì trệ, thay vào đó là cảm giác "chặt chém" đã tay, liên tục không ngừng nghỉ. Đồ họa của game cũng được đánh giá là xuất sắc, bằng việc tận dụng tối đa phần cứng của những chiếc Smartphone hiện tại.

Hiện ngày ra mắt cụ thể của game vẫn chưa được công bố. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Respite - Game mobile phiêu lưu bắn súng sắp ra mắt