Random Heroes 3 - Game bắn súng 8-bit kinh điển cập bến iOS

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/11/2014 06:35 PM

 
  thích

Sau thành công của hai phần trước, series game game bắn súng 8-bit Random Heroes mới đây đã tiếp tục ra mắt phần 3 với tên gọi Random Heroes 3.

Random Heroes là series game 8-bit qua màn kinh điển đã ra mắt phần đầu tiên vào năm 2011. Sau đó, khi phần thứ hai ra đời cũng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình không kém của đông đảo cộng đồng game thủ. Sau thành công của hai phần trước, series game bắn súng này mới đây đã tiếp tục ra mắt phần 3 với tên gọi Random Heroes 3.

Trailer Game

Dành cho những người chơi chưa biết thì Random Heroes là một series game hành động theo phong cách platform. Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ có nhiệm vụ kiểm soát một loạt các nhân vật trông có vẻ không giống các anh hùng như các nữ tu, những nhà khoa học điên rồ cho đến các zombie đáng sợ và còn nhiều hơn thế nữa.

Không ai làm tốt được cách điều khiển vật lý trên một màn hình cảm ứng như Ravenous Games, và Random Heroes 3 đã xây dựng được danh tiếng của mình trên thị trường game thế giới. Các hành động trong game rất nhanh và diễn ra liên tục, các phím ảo trên màn hình cũng rất đơn giản tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Random Heroes 3 vẫn đi theo lối chơi của những người tiền nhiệm đi trước, rất thích hợp là một trong những tựa game giải trí tốt nhất mà bạn dễ dàng thấy trên App Store.

Sau một đoạn ngắn gọn và ý nghĩa của câu chuyện trong game được giới thiệu, người chơi sẽ bắt đầu hành động. Vẫn lối chơi quen thuộc giống với 2 phiên bản trước đó, người chơi sẽ phải tiêu diệt hết đám kẻ thù xuất hiện trước họng súng của mình. Ban đầu bạn chỉ có một khẩu súng lục, nhưng bằng cách sử dụng những đồng tiền xu nhặt được trên đường đi thì có thể nhanh chóng nâng cấp lên một cái gì đó cao cấp hơn.

Người chơi sẽ giữ 2 phím ảo A và B để xả đạn vào kẻ thù, mỗi khi tiêu diệt kẻ địch sẽ tạo ra một trận mưa tiền xu, những đồng tiền xu này giúp ích cho việc nâng cấp súng và mua những avatar mới. Các nhân vật trong game không chỉ khác nhau về vẻ bề ngoài. Những chiến binh mới này sẽ cung cấp kỹ năng mạnh hơn, hệ thống vũ khí cũng được trang bị với nhiều nâng cấp hơn, và thậm chí game còn thay đổi một vài đặc tính khác như việc có thể thấy những kẻ xấu còn lại bao nhiêu máu...

Nếu người chơi muốn có được cả ba ngôi sao trong một màn chơi thì cần phải tiêu diệt tất cả mọi thứ xuất hiện trước mắt, quan trọng nhất là hoàn thành trong một thời gian nhất định, và tìm thấy ngôi sao ẩn đâu đó trên đường đi.

Các nhân vật trong game cũng hết sức dễ thương

Các nhân vật trong game cũng hết sức dễ thương

Nói tóm lại, Random Heroes 3 là một game bắn súng được tạo ra bằng tất cả sự đam mê cũng như kỳ vọng của Ravenous Games. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại game bắn súng cổ điển và nền tảng đồ họa 8-bit huyền thoại đã nói lên sự tài năng của nhóm nghiên cứu Ravenous. Hãy trải nghiệm tựa game này, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái với những nhân vật cùng thiết kế độc đáo của game.

Hiện Random Heroes 3 phát hành trên App Store với giá 0,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

 

>>Flapping Online - Xứng danh Flappy Bird Online