Ra mắt máy chủ Càn Long, Ngạo Kiếm Mobile tặng Gift Code cực giá trị

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2015 04:30 PM

Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: SohaGame NPH:

Nhanh tay nhận ngay những quà tặng hữu ích dành cho máy chủ mới của Ngạo Kiếm Mobile.

Ngạo Kiếm Mobile là tựa game MMOPRG kiếm hiệp dành cho smartphone có số lượng người chơi thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay. Game được vinh danh là tựa game “kiếm hiệp 10 năm có 1” do sở hữu nhiều tính năng chiến đấu ngàn người như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Là tựa game kiếm hiệp đầu tiên đưa các yếu tố trang phục Việt Nam vào, Ngạo Kiếm Mobile đem lại nhiều hình ảnh quen thuộc đối với game thủ Việt.

Vào lúc 11:00 ngày 11/04/2015, Ngạo Kiếm Mobile chính thức ra mắt máy chủ mới Càn Long và Update phiên bản “Hoán Cân Dịch Cốt” với nhiều tính năng hấp dẫn mới. Nhân dịp này, Ngạo Kiếm Mobile dành tặng cho những game thủ may mắn nhất bộ Gift Code giá trị. Mỗi Code chứa:

- 500000 Bạc

- 1 Đơn Thể Lực (đại)

- 10000 Chân khí

- 2 Đơn exp x2

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY !

Tải bản PC tại ĐÂY

 

>> Ra mắt máy chủ Bạch Long, Ngạo Kiếm Mobile tặng Gift Code cực giá trị

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode