Queen Online và Tứ Thần chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 08/09/2014 06:59 PM

NPH MCCorp đã giới thiệu 2 game online di động mới toanh là Queen Online và Tứ Thần, theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 9 này.

Mới đây NPH MCCorp đã giới thiệu 2 game online di động mới toanh là Queen OnlineTứ Thần, theo dự kiến trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt Nam ngay trong tháng 9 này.

Queen Online và Tứ Thần chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Được biết, Tứ Thần là gMO MMORPG 2,5D. Game lấy bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp. Chư hầu nổi dậy, Tam Quốc phân tranh đối đầu lẫn nhau, có thể nói đây là thời đại xuất hiện rất nhiều các anh hùng nhân tài xuất chúng. Họ đều có thiên phú bẩm sinh, mang trong mình chí hướng thay trời hành đạo.

Nhưng “Mưu sự tại nhân – Thành sự tại thiên”, sự xuất hiện của các thế lực thần bí Tam Quốc khiến cho con đường xưng đế của các Chư hầu bị lung lay. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ. Tương truyền rằng khi tứ thần xuất hiện cũng là lúc Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong. Cuộc chiến giữa các thế lực để tranh giành Ngọc tỉ vốn đã căng thẳng nay lại càng thêm hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các thế lực tự xưng là Tứ Thần.

Queen Online và Tứ Thần chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ngoài việc sở hữu nền đồ họa sắc nét và mượt mà, hình ảnh Chibi dễ thương; Tứ Thần còn gây ấn tượng với các tính năng hấp dẫn: PK mạnh mẽ để game thủ cảm thấy thoả mãn tối đa; Phụ bản và hoạt động phong phú; Chiến trường, cảnh kỹ trường, Quốc chiến tính năng tranh giành mạnh mẽ trong Tam Quốc…vv.

 

Queen Online và Tứ Thần chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Trong khi đó, những thông tin về Queen Online vẫn khá bí mật. Tuy nhiên, ngày hôm nay MCCorp đã hé lộ Trang chủ của Queen Online và Fanpage với dòng giới thiệu khá hấp dẫn: “Game mobile dành riêng cho phái yếu”. Không khó để nhận ra đây là một tựa game lấy bối cảnh Châu Âu đặc sắc. Ngoài ra, những thông tin khác về sản phẩm NPH vẫn chưa hé lộ.

Những tin tức tiếp theo về Tứ Thần và Queen Online sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến quý độc giả.

Trang chủ Queen Online 2: http://mobay.vn/game/queen-online-162406

Trang Teaser Tứ Thần: http://tuthan.vn/

>> Làng game Việt tháng 09 có gì hot (Phần 02)