Quan Vân Trường - Game 3D hành động chiến thuật khủng của Snail Games

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/09/2015 03:30 PM

 
  thích

Hiện nay, Quan Vân Trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ thử nghiệm trên nền tảng iOS ở thị trường quê nhà Trung Quốc.

Quan Vân Trường là một game mobile 3D thuộc thể loại hành động chiến thuật - ASLG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi khai thác bối cảnh thời đại “Tam Quốc” và lấy nhân vật kinh điển “Quan Vân Trường” làm hình tượng chính, qua đó thể hiện một hệ thống gameplay chiến thuật cực kỳ hấp dẫn và độc đáo, kết hợp với nền tảng đồ họa chất lượng cao nhờ vào bộ engine Unity 3D.

Quan Vân Trường - Trailer

Các thể loại đánh theo lượt turn-based, thẻ bài, hay hành động đơn thuần đều không phải là nguyên bản của đề tài lịch sử “Tam Quốc”. Biết được điều đó, đội ngũ phát triển tinh nhuệ của Snail Games đã suy ngẫm thấu đáo, bỏ công sức nghiên cứu để có mang lại một trải nghiệm lịch sử thật chân thực cho người chơi. Đến với Quan Vân Trường, người chơi sẽ được khám phá một cơ chế gameplay hành động chiến thuật vô cùng độc đáo, mang tính đột phá mới lạ, tạo ra một xu hướng mới, triển khai những chiến trường chân thực, nhịp độ chiến đấu nhanh, yêu cầu mưu tính và thao tác cao.

Quan Vân Trường - Hà Nhuận Đông làm đại sứ hình ảnh

Trên phương diện thiết kế đồ họa, trò chơi cũng không hề áp dụng phong cách Q-style đáng yêu hay màu sắc tươi sáng theo chiều hướng casual vốn rất được ưa chuộng ở nền tảng mobile. Áp dụng bộ công cụ tân tiến Unity 3D, Snail Games đã tái hiện lại một giai đoạn binh đao oai hùng đầy chân thực, rộng lớn và chi tiết. Các mô hình nhân vật, cảnh vật trong game đều ở dạng 3D sinh động, camera có thể tự do xoay chuyển, hiệu ứng kỹ năng lại đẹp mắt, khiến người chơi có được trải nghiệm thị giác tốt, mãn nhãn.

Về hình thức chiến đấu, trò chơi sử dụng mô hình một vị tướng thống lãnh quân ngũ xông pha chiến trường. Trong đó, người chơi sẽ có 1 vị chủ tướng và 4 vị phụ tướng cùng lâm trận, mỗi người đều chỉ hủy 1 đạo quân riêng biệt với năng lực chiến đấu và kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Hệ thống binh chủng có sự đa dạng của 5 chủng loại chính gồm Đao Thuẫn Binh, Thương Binh, Kỵ Binh, Cung Binh và Mưu Sĩ. Nhờ vậy, người chơi sẽ có được cảm giác mình là 1 vị tướng quân thực thụ, có quyền uy điều binh khiển tướng, công phá trận địa kẻ địch, chiếm lấy thành trì, dựng nên bá nghiệp thời loạn thế.

Khi mới bắt đầu game, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 vị thiên mệnh võ tướng để làm đại diện cho minh bao gồm Quan Vũ, Quách Gia, Tôn Thượng Hương và Triệu Vân, mỗi vị tướng đều có diện mạo oai phong lẫm liệt và sở hữu một hệ kỹ năng lợi hại. Thông qua quá trình tìm hiểu sau hơn, người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống gameplay lôi cuốn khác như tăng trưởng võ tướng, nâng cấp binh chủng, phối hợp kỹ năng, chiêu mộ thêm nhân sĩ, tầm bảo, PVP, rèn luyện trang bị…

Hiện nay, Quan Vân Trường vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ thử nghiệm trên nền tảng iOS ở thị trường quê nhà Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gyc.woniu.com/

 

Tiên Kiếm Khách Sạn - Game đỉnh nhằm kỷ niệm 20 năm thương hiệu