Quần Long Tranh Bá - Thêm một game mobile khủng về Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/10/2015 03:15 PM

 
  thích
Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Quần Long Tranh Bá đưa người chơi tới một thế giới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Bên cạnh những cái tên nổi tiếng gắn liền Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ... lại là những danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi...

Vậy là làng game Việt đã chính thức bước vào quý IV/2015, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng thì hàng loạt thông tin về những sản phẩm bom tấn mới đang cập bến Việt Nam đã được hé lộ. Game thủ Việt chắc chắn sẽ là những người vui nhất khi có thể tự do lựa chọn những siêu phẩm phù hợp nhất với bản thân mình. Và mới đây, theo nguồn riêng mà chúng tôi mới nhận được thì NPH VTC Mobile sẽ trình làng một siêu phẩm mới mang tên Quần Long Tranh Bá.

Hiện tại, NPH đang khá kín tiếng về sản phẩm của mình nhưng không thể phủ nhận rằng Quần Long Tranh Bá đang là tâm điểm chú ý của game thủ Việt, trong một thời gian ngắn mà fanpage của trò chơi đã thu hút một lượng like khủng lên đến hơn 200.000.

Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, chúng ta có thể nhận thấy rằng Quần Long Tranh Bá đưa người chơi tới một thế giới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên nổi tiếng gắn liền Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ... lại là những danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi... Đây quả là một sự kết hợp thú vị khiến người chơi phải tò mò.

Lối chơi trong Quần Long Tranh Bá mang đậm phong cách hành động nhập vai. Bên cạnh cơ chế điều khiển thông thường là hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú và được hiển thị theo dạng phím tắt để người chơi dễ dàng kích hoạt. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt phụ bản, tiêu diệt các đợt quái và hoàn thành những nhiệm vụ bám sát cốt truyện.

Chưa thế dự đoạn được mức độ thành công của Quần Long Tranh Bá nhưng có thể nói rằng đây là một sản phẩm vô cùng mới lạ và hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ Việt những trải nghiệm thú vị trong tương lai.

Hiện tại, bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba?fref=ts

Một số hình ảnh khác trong game: