Quần Long Tranh Bá ra mắt tại Việt Nam vào ngày mai 11/11

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2015 05:45 PM

 
  thích
Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Vào đúng 11h11p ngày 11/11mai, Quần Long Tranh Bá sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt trải nghiệm.

Như chúng ta đã biết, game Việt Quần Long Tranh Bá đã chính thức cho ra mắt landing cực kì đẹp mắt và cho download bộ cài vào ngày 7/11/2015. Vào đúng 11h11p ngày mai 11/11, game sẽ chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt trải nghiệm.

Quần Long Tranh Bá được xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, nhiều màu sắc nhưng không quá sặc sỡ. Nếu như không được giới thiệu từ trước là sản phẩm do chính tay người Việt phát triển thì chúng ta dễ dàng nhầm lẫn với các tựa game nước ngoài. Người chơi sẽ được đưa tới một thế giới mang đậm phong cách cổ trang võ hiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên nổi tiếng gắn liền với các tuyệt tác Kim Dung như Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn, Trương Vô Kỵ... lại là những danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi... Đây quả là một sự kết hợp thú vị khiến người chơi phải tò mò.

Lối chơi trong Quần Long Tranh Bá mang đậm phong cách hành động nhập vai. Bên cạnh cơ chế điều khiển thông thường là hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng và phong phú và được hiển thị theo dạng phím tắt để người chơi dễ dàng kích hoạt. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt phụ bản, tiêu diệt các đợt quái và hoàn thành những nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Mặc dù hệ thống auto hỗ trợ người chơi rất tốt nhưng bạn chỉ nên sử dụng ở những phụ bản đầu vì càng về sau, hệ thống sẽ làm khó người chơi với những cạm bẫy nguy hiểm.

Nhìn chung, Quần Long Tranh Bá được đánh giá cao từ lối chơi cho tới đồ họa với vai trò là một sản phẩm do chính tay người Việt phát triển. Với những điểm mạnh của mình thì chúng ta hoàn toàn có thể đem trò chơi so sánh với những sản phẩm nước ngoài. Game hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt ngay khi ra mắt.

Fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba/?fref=ts