Quần Long Tranh Bá hé lộ trang landing siêu bắt mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2015 05:25 PM

 
  thích
Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Mới đây sau sự xuất hiện đình đám của fanpage Quần Long Tranh Bá với lượng like cực khủng, nhà phát hành VTC Mobile tiếp tục cho ra mắt trang landing vô cùng bắt mắt.

Trong đầu tháng 10, Quần Long Tranh Bá – một cái tên khá lạ lẫm cùng với fanpage có lượng like khủng hơn 200,000 xuất hiện trong tầm mắt cộng đồng game thủ Việt. Được biết, sản phẩm bom tấn này mang một gameplay và cốt truyện vô cùng đặc biệt hứa hẹn sẽ ra mắt gamer trong quý IV năm nay.

Mọi sự mong chờ sản phẩm được game thủ săn đón hằng ngày, hàng trăm những câu hỏi về sự ra mắt của sản phẩm được gửi đến trang fanpage. Vào đúng hôm nay 5/11, NPH VTC Mobile đã hé lộ trailer và landing của siêu phẩm – một sản phẩm cực kỳ tỉ mỉ, bắt mắt và đúng chất của “bom tấn”.

 

Trailer đã tai đã mắt với âm thanh và đồ họa sống động của Quần Long Tranh Bá

Trên landing chứa đựng rất nhiều thông tin khiến gamer phải đứng ngồi không yên. Từ những đầu mục cơ bản như Trailer, hệ phái, Vipcode quen thuộc còn có những tính năng vô cùng độc đáo như Đàn em hay Chính-Tà khiến game thủ cảm thấy vô cùng thích thú. Sức nóng ngày càng to lớn khiến những game thủ kêu gào đòi ra mắt sản phẩm càng sớm càng tốt.

Landing Quần Long Tranh Bá thể hiện sự đối lập của hai phái Chính - Tà
Landing Quần Long Tranh Bá thể hiện sự đối lập của hai phái Chính - Tà

Mọi thông tin trên trang fanpage khiến game thủ dễ dàng nhận ra dấu hiệu của một sản phẩm lớn đang được ấp ủ bởi ông lớn trong làng game - VTC Mobile. Cùng với đó là rất nhiều thông tin hấp dẫn “Game Việt dành cho người Việt” “Siêu phẩm võ hiệp được mong chờ nhất trong tháng 11 tại châu Á”. Chỉ riêng những thông tin này khiến gamer không khỏi bị hấp dẫn bởi không chỉ việc quá ngán ngẩm với những sản phẩm về Tam Quốc mà còn có sự hiện diện của một tựa game do chính người Việt sản xuất.

Fanpage với lượng like khủng đã mắt
Fanpage với lượng like khủng đã mắt
Các gamer mong đợi game từng ngày từng giờ
Các gamer mong đợi game từng ngày từng giờ

Nếu như các bạn còn chưa rõ, Quần Long Tranh Bá là sản phẩm gMO RPG được phát triển dựa trên 100% ý tưởng sáng tạo của các nhà làm game Việt với mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng có thể vươn tới đẳng cấp quốc tế. Hiện tại, Quần Long Tranh Bá đang được NPH VTC Mobile ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Người việt ủng hộ sản phẩm Việt
Người việt ủng hộ sản phẩm Việt

Theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được thì bộ cài Quần Long Tranh Bá sẽ được chính thức gửi đến cộng đồng game thủ vào ngày 7/11/2015 tới này. Đồng thời, ngay lúc này các gamer đã có thể nhận Vipcode trên trang fanpage và landing.

Hãy cùng thu thập Vipcode và trải nghiệm sản phẩm đáng mong chờ nhất tháng 11 này tại:

Trang chủ : http://quanlong.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/quanlongtranhba/

Group : https://www.facebook.com/groups/quanlongtranhba/

Một số hình ảnh của Quần Long Tranh Bá: