Pokemon Go Plus - Chiếc huy hiệu đặc biệt của Pokemon GO

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/09/2015 04:30 PM

Pokemon Go Plus được xác định đây là thiết bị có tích hợp đèn LED, kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth để hỗ trợ game thủ khi chơi Pokemon GO.

Cách đây không tôi, chúng tôi có giới thiệu với bạn đọc về Pokemon GO - một trong những dự án cực kỳ tham vọng của Nintendo. Trò chơi hiện đang được phát triển bởi Niantic - một công ty được biết đến qua tựa game phong cách AR (Thực tại tăng cường: Hiểu nôm na là hiển thị các hình ảnh ảo trong thế giới thật) dành cho smartphone mang tên Ingress.

Thông qua đoạn trailer được hé lộ, rất nhiều game thủ tỏ ra tò mò về một thiết bị dạng đeo tay, cài áo có biểu tượng Pokeball. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết thiết bị này có tên Pokemon Go Plus và được xác định đây là thiết bị có tích hợp đèn LED, kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth.

Khi phát hiện ra có một con Pokemon đang xuất hiện gần vị trí người chơi đang đứng, thiết bị này sẽ rung lên để báo hiệu. Khi đó, người chơi có thể mở điện thoại lên để bắt con Pokemon đó. Nhưng một cách khác, người dùng có thể dùng chính Pokémon Go Plus để bắt Pokemon ngoài đời thật.

Trên thực tế, game thủ cũng không nhất thiết phải sở hữu thiết bị này vẫn có thể trải nghiệm được Pokemon GO. Tuy nhiên, mức độ thú vị của trò chơi sẽ bị giảm đi rất nhiều vì đa số hoạt động sẽ thông qua màn hình hiển thị nhưng hạn chế nhiều về mặt vận động.

Dự kiến Pokemon GO sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta vào 11/12/2015 với cả hai hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Bên cạnh đó, Pokemon Go Plus cũng sẽ xuất hiện cùng lúc và được bán với giá từ khoảng 10 USD đến 20 USD.