Pokemon GO được đẩy nhanh tiến độ ra mắt với chi nhánh mới

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 10:00 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây Ninatic đã mở thêm một chi nhánh mới tại Tokyo. Nơi này sẽ tập trung nghiên cứu về công nghệ AR nên nhiều khả năng Pokemon GO sẽ còn có những bước tiến xa hơn so với dự kiến ban đầu.

Như chúng ta đã biết, sau khi hé lộ những thông tin ban đầu thì Pokemon GO bỗng nhiên trở thành từ khóa hot nhất mà game thủ trên toàn thế giới tìm kiếm. Trò chơi hiện đang được phát triển bởi Niantic, một công ty được biết đến qua tựa game phong cách AR (Thực tại tăng cường: Hiểu nôm na là hiển thị các hình ảnh ảo trong thế giới thật) dành cho smartphone mang tên Ingress.

Trong khi ngày dự kiến ra mắt Pokemon GO đang tới gần thì trong thời gian gần đây trò chơi vẫn khá im ắng với những thông tin mới được hé lộ. Điều này cũng khiến cho game thủ có chút hụt hẫng và đều cho rằng trò chơi sẽ phải thất hẹn so với mục tiêu đã đề ra. Nhưng không, mới đây Ninatic đã mở thêm một chi nhánh mới tại Tokyo. Theo như John Hanke - Giám đốc điều hành của Niantic cho biết: "Việc mở chi nhánh mới tại Tokyo là hoàn toàn có lý do, với đội ngũ nhân sự thông minh tại đây thì Pokemon GO sẽ được đẩy nhanh tiến độ phát triển...".

Bên cạnh đó, chi nhánh mới này sẽ tập trung nghiên cứu về công nghệ AR nên nhiều khả năng Pokemon GO sẽ còn có những bước tiến xa hơn so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có một phiên bản thử nghiệm nào được tung ra nên mọi thông tin xoay quanh trò chơi vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và các clip do chính người hâm mộ tạo ra mà thôi.

Nhìn chung, với những nỗ lực mà hãng phát triển đang cố gắng thì chắc chắn rằng Pokemon GO sẽ không phụ lòng mong đợi của game thủ. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt ngay trong quý I năm 2016. Mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.