Pokemon CoMaster - Thêm một siêu phẩm mới trên di động được công bố

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 04:44 PM

 
  thích
Pokemon CoMaster
30/04/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đây có thể xem là một tựa game được xếp vào hàng "bom tấn", bên cạnh Pokemon GO sẽ được Nintendo phát hảnh rộng rãi trên toàn thế giới trong năm nay.

Cách đây vài tiếng đồng hồ, tựa game Pokemon CoMaster đã bất ngờ được công bố chính thức tại Nhật Bản. Đây có thể xem là một tựa game được xếp vào hàng "bom tấn", bên cạnh Pokemon GO sẽ được Nintendo phát hảnh rộng rãi trên toàn thế giới trong năm nay.


Pokemon CoMaster - Tựa game di động bom tấn mới được công bố

Pokemon CoMaster - Tựa game di động bom tấn mới được công bố

Mặc dù không được tiết lộ quá nhiều thông tin, nhưng trong trailer mới được giới thiệu, chúng ta có thể nhận ra Pokemon CoMaster là một tựa game thuộc thể loại "đấu cờ quái vật", và các quái vật ở đây chính là những chú Pokemon quen thuộc.

Trong quá trình chơi, game thủ sẽ được thu thập những chú Pokemon vào bộ sưu tập của mình, đồng thời thể hiện tư duy chiến thuật trong từng lượt đấu, với những bước di chuyển phù hợp dựa trên sức mạnh của từng loại Pokemon.

Được biết, Pokemon CoMaster dự kiến sẽ được phát hành tại Nhật Bản ngay trong mùa xuân năm 2016 này, và đây sẽ là tựa game online hoàn toàn miễn phí giờ chơi.