Pocket MapleStory - Truyền nhân MapleStory vươn ra "biển lớn"

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2015 12:54 PM

 
  thích

Không chỉ dừng lại ở Hàn Quốc, mới đây, Nexon đã quyết định đưa tựa game mobile con cưng của mình là Pocket MapleStory ra "biển lớn".

Như chúng tôi đã giới thiệu trong những bài viết trước đây, Pocket MapleStory là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG được chuyển thể từ huyền thoại online nổi tiếng một thời MapleStory. Đây là một tựa game cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn bởi hình hài ngộ nghĩnh của đủ loại quái vật khác nhau.

Và mới đây, trong chiến dịch tìm kiếm thêm cộng đồng người chơi di động của mình, ông lớn Nexon xứ Hàn đã cho ra mắt tựa game con cưng là Pocket MapleStory tại một số quốc gia trên thế giới như Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Na Uy, Thụy Điển trên nền tảng Android. Phiên bản toàn cầu của game sẽ nhanh chóng được phát hành ngay khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc.

Được biết, Pocket MapleStory sẽ vẫn giữ lối cách chơi truyền thống trên PC và thuộc dòng game MMORPG cuộn cảnh đi bàn, tuy nhiên bối cảnh trong game có sự thay đổi và người chơi sẽ được trải nghiệm những câu chuyện của các nhân vật khác nhau. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình với số lượng vật phẩm đi kèm cực kì lớn cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cho nhân vật của mình.

Được cho là truyền nhân cuối cùng của MapleStory, Pocket MapleStory cho phép người chơi xây dựng, lựa chọn những đội hình hero mạnh mẽ, hoàn hảo và nắm vững các kỹ năng và thế mạnh của mỗi nhân vật để chiến đấu theo cách từng cách riêng thông qua một cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn, đầy hấp dẫn ngay trên chính thiết bị di động nhỏ bé.

Cũng giống với những tựa game cùng thể loại khác, thời gian đầu game thủ sẽ thực hiện những nhiệm vụ cơ bản nhất để tìm hiểu các tính năng và làm quen dần với thế giới game rộng lớn. Ngoài hình thức đánh quái cày cấp, game thủ còn có thể lập tổ đội để khám phá các hầm ngục với những tên trùm khổng lồ cùng những phần thưởng hấp dẫn. Cơ chế điều khiển trong game rất dễ làm quen bằng những phím bấm ảo trên màn hình được sắp xếp rất hợp lý và thông minh, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tầm nhìn khi chiến đấu.

Với hơn 1500 nhiệm vụ và 3 anh hùng khác nhau bao gồm Duel Blade, Angelic Buster và Demon Slayer, cùng với đó là sự cải tiến đáng kể trong hệ thống chuyển nghề nghiệp, lập guild và giao tiếp với người chơi khác cũng là điểm nhấn khiến Pocket MapleStory trở nên khác biệt hơn so với đàn anh đi trước.

Với sức hút mãnh liệt và những thành công đã đạt được nơi quê nhà, lần ra "biển lớn" này của Pocket MapleStory sẽ hứa hẹn tạo nên cơn sốt, sự yêu thích rộng rãi trong cộng đồng game thủ quốc tế.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho Android.