Plants vs. Zombies 2 - Ấn tượng với bản cập nhật đầu năm

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2015 05:30 PM

Plants vs. Zombies 2 bất ngờ quay trở lại với thông tin vô cùng thú vị về bản cập nhật sắp tới mang tên Frostbite Caves.

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn tới từ Plants vs. Zombies 2. ngay cả thời điểm hiện tại, nhiều game thủ đang cố gắng chinh phục các màn chơi hấp dẫn tới từ tựa game này.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên các "mặt báo", Plants vs. Zombies 2 bất ngờ quay trở lại với thông tin vô cùng thú vị về bản cập nhật sắp tới mang tên Frostbite Caves. Vậy là sau bản cập nhật Big Wave Beach, chúng ta lại có cơ hội khám phá và đối diện với những thử thách mới vô cùng hấp dẫn.

Frostbite Caves sẽ là một bản cập nhật hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android và iOS. Vì đây là một bản cập nhật ra mắt trong thời tiết giá lạnh nên bạn sẽ đến với nhiều điều khác biệt mới lạ từ những Zombie vùng Bắc Cực cho tới các loại thực vật mới như Pepperpult. Đặc biệt, những chiếc máy cắt cỏ bảo vệ người chơi đã được thay thế bằm những con hải ly đáng yêu.

Bản cập nhật sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

>> Trải nghiệm Plants vs. Zombies 2 trên nền tảng mobile