Pirate Power - Cướp biển vùng Caribe phiên bản dễ thương

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2015 06:15 PM

Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, nhà phát triển Gozilab đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile đặc sắc có tên Pirate Power cho các thiết bị iOS tại Canada. Và theo dự tính, trò chơi sẽ được phổ biến trên toàn thế giới trong vài ngày tới.

 

Tham gia vào Pirate Power, người chơi sẽ được khám phá Caribe - vùng biển nổi tiếng với giai thoại về những tên cướp biển và chiêm ngưỡng những trận thủy chiến trên tàu gay cấn, khốc liệt. Với lối chơi nhập vai, game thủ sẽ hóa thân thành vị thuyền trưởng có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các thuyền viên và xây dựng căn cứ của riêng mình.

Mỗi tên cướp biển người chơi chiêu mộ được sẽ đều mang trong mình những khả năng và kỹ năng đặc biệt. Với những thuyền viên tuyển được, game thủ sẽ đưa họ lên chiếc thuyền của mình để căng buồm ra khơi, đánh bại những con quái vật trên biển. Từ đó, người chơi sẽ có thể nhận được tiền, vật phẩm,... để trang bị và nâng cho những tên cướp biển.

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ phải xây dựng cho hòn đảo, cải thiện và nâng cấp những con thuyền chiến. Bằng cách đó, người chơi sẽ ngày càng làm cho thủy thủ đoàn của mình trở nên mạnh hơn để vượt qua các thử thách của biển cả.

Qua đó, người chơi sẽ khám phá ra những thành phố mới để gặp những kẻ địch mạnh hơn và nhận được những phần thưởng có giá trị hơn. Ngoài ra, Pirate Power cung cấp cho người chơi chế độ PvP để có thể bước vào những trận chiến với các game thủ khác trên thế giới.

Điểm đặc sắc nhất của game chính là những hình ảnh bắt mắt nhờ nền đồ họa 2D kết hợp với màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, với thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh theo phong cách hoạt hình, Pirate Power trở nên rất dễ gần và lấy được cảm tình của nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Download: iOS