Pinstripe - Cuộc phiêu lưu giải đố đầy ma mị trên mobile

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/12/2015 02:26 PM

Pinstripe kể về một người đàn ông đã chết mắc kẹt trong một thế giới khác thường phiêu lưu tìm kiếm người vợ của mình.

Pinstripe - sản phẩm được đầu tư công phu của nhà phát triển game độc lập Thomas Brush hứa hẹn sẽ là tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn và có tính nghệ thuật cao sẽ ra mắt trên iOS vào năm 2016. Game mobile này còn được phát triển dựa theo bộ phim cùng tên nổi tiếng của Tim Burton, kết hợp với các nhân vật rùng rợn như Betelgeuse và Jack Skellington.

Pinstripe - Cuộc phiêu lưu giải đố đầy ma mị trên mobile

Cốt truyện trong Pinstripe đưa người chơi nhập vai một người đàn ông đã chết mắc kẹt ở một thế giới kỳ quái phiêu lưu tìm kiếm vợ của mình. Lối chơi trong tựa game này khá đơn giản khi hành trình đưa bạn đi qua nhiều cảnh quan địa hình độc đáo, bên cạnh đó là sự thêm thắt của nhiều câu đố hóc búa và cả những loài sinh vật kỳ lạ của thế giới đầy ma mị nơi đây.

 

Trailer Game

Vừa phải tự bảo vệ bản thân mình khỏi những rắc rối, những mối hiểm nguy luôn rình rập cùng với đó là cố gắng tìm kiếm vợ mình mang lại cho người chơi một tựa game có nhiều chi tiết hành động hơn so với thể loại phiêu lưu thường thấy.

Pinstripe - Cuộc phiêu lưu giải đố đầy ma mị trên mobile

Đồng hành với bạn trong suốt cuộc hành trình là một khẩu súng và một chú chó nhỏ màu đen. Bên cạnh đó, khi gặp phải những nguy hiểm đe dọa, rình rập thì chiếc đồng hồ đo sức mạnh trên màn hình sẽ đưa ra thông báo ngay lập tức. Rất hữu ích phải không nào?

Pinstripe - Cuộc phiêu lưu giải đố đầy ma mị trên mobile

Đội ngũ sản xuất game đã dành ba năm để từng bước minh họa thế giới trong Pinstripe bằng những nét vẽ tay đậm chất nghệ thuật. Hình ảnh giao diện trong game chủ đạo là màu trầm và tối, bên cạnh đó là tạo hình nhân vật cũng rất có cá tính, cả những cánh rừng rậm mờ ảo thấp thoáng khu công nghiệp đằng sau, những vùng tuyết trắng xóa,...

Pinstripe dự kiến sẽ phát hành vào năm sau và lần đầu tiên đến với Steam đầu năm 2016 sau đó mới đến lượt các thiết bị iOS. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!