Phong Vân Truyền Kỳ tưng bừng kỷ niệm sinh nhật

Trảm Phong  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 22/09/2014 04:55 PM

 
  thích
Phong Vân Truyền Kỳ
23/09/2013 NCB: CMN NPH:

Đăng nhập được quà, Nhận quà tích lũy, trải nghiệm các phụ bản hot,… đặc biệt là giải đấu quy mô lớn nhất từ trước đến nay là những điểm nhấn không thể bỏ qua nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm tuổi của gMO Phong Vân Truyền Kỳ.

Bắt đầu từ ngày 23/09, “cơn mưa” quà tặng sẽ liên tục được BĐH game Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) cập nhật để tri ân các game thủ trong dịp đặc biệt này. Chuỗi sự kiện Tri Ân Khách Hàng, Phó Bản Kỷ Niệm, Cửa Hàng VIP, Tích Lũy Nạp Thẻ,… sẽ là cơ hội để người chơi thoải thích mua sắm và ngao du trong thế giới đầy thú vị của PVTK. Không chỉ giảm giá vật phẩm hay gởi quà tặng bất ngờ đến người chơi, đây còn là khoảng thời gian mà BĐH game gởi đến những cập nhật mới nhất giành cho các game thủ.

Phong Vân Truyền Kỳ tưng bừng kỷ niệm sinh nhật

Đặc biệt nhất, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, với những điều chỉnh linh hoạt sau lần đầu tổ chức sẽ là nơi để các anh hùng hào kiệt phương Đông và các chiến binh kiêu hùng phương Tây thể hiện tài năng, sức mạnh và tinh thần đoàn kết của quốc gia. Người chiến thắng không chỉ mang về vinh dự cho quốc gia với các danh hiệu cao quý, mà còn là những giải thưởng hiện kim đầy giá trị cho mỗi thành viên của quốc gia”.

gMO PVTK (tên gốc là World Online) được CMN phát hành cách đây 1 năm và đã trở thành một trong những tựa game mobile được cộng đồng game thủ Việt yêu thích nhất. Với sự tương thích đa dạng, phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại từ cũ đến mới, PVTK hầu như đã trở thành ưu tiên hàng đầu mọi tầng lớp khi muốn giải trí bằng phương tiện di động. Theo BĐH game, ngoài những cập nhật giành riêng cho dịp sinh nhật này, trong thời gian sắp tới, PVTK sẽ có thêm rất nhiều hoạt động khác để đáp ứng sự yêu mến và ủng hộ của người chơi trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết có tại: http://pvtk.kul.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pvtkvn

 

>> Phong Vân Truyền Kỳ cập nhật phiên bản mới khiến người chơi đắng lòng!