Phong Vân Truyền Kỳ tặng iPhone 5S cho game thủ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/10/2013 04:20 PM

 
  thích
Phong Vân Truyền Kỳ
23/09/2013 NCB: CMN NPH:
Theo đó, từ 22/10 đến 31/10/2013, khi tham gia vào sự kiện Khảm Đá Hốt Iphone, tất cả người chơi Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) trên 3 server Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, và máy chủ mới Hùng Bá sẽ có cơ hội sở hữu 3 chiếc Iphone 5s. Trong thời gian diễn ra sự kiện, 200 gamer đầu tiên nằm trong Top Bảo Thạch được ghi nhận lại từ hệ thống sẽ nhận được  hàng ngàn lá (một loại tiền trong game) và vé cường hóa – tùy theo số lượng đá khảm trên trên trạng bị. Đặc biệt, người chơi đầu tiên trên mỗi server khảm đủ 200 viên đá +2 trở lên vào trang bị sẽ nhận được một điện thoại Iphone 5s - 16G.

Phong Vân Truyền Kỳ tặng iPhone 5S cho game thủ 1

Bên cạnh đó, máy chủ mới Hùng Bá cũng mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho game thủ: Có nạp có quà, Quà đăng nhập, Quà tân thủ, Khảm đá,… Ngoài các phần quà mặc định từ hệ thống khi nhân vật đạt đến những cấp độ nhất định, khi chạm đến các mốc level 15, 25, 35 người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ PVTK. Thêm một ưu đãi khác dành cho người chơi: nạp thẻ vào game người chơi được nhận 1 gói Quà nạp tiền với nhiều vật phẩm đang hot nhất hiện nay của PVTK.

Phong Vân Truyền Kỳ tặng iPhone 5S cho game thủ 2

Chính thức chào sân gMO Việt vào ngày 26/09 trên java và android, PVTK đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Sau 1 thời gian thử nghiệm, CMN Online đã quyết định ra mắt phiên bản của PVTK trên iOS. Với động thái mới này, có lẽ gMO thuộc Top 10 tại Trung Quốc này cũng sẽ nhanh chóng “phủ sóng” rộng rãi ở thị trường Việt.