Phong Vân Truyền Kỳ bị "khủng bố"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/11/2013 02:15 PM

 
  thích
Phong Vân Truyền Kỳ
23/09/2013 NCB: CMN NPH:
Sau khi “phủ sóng” lên Google Play, Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) đánh dấu sự hiện của mình trên hầu hết các nền tảng di động (java, android, iOS) và đó cũng là lúc Ban điều hành game nhận được vô số các cuộc gọi, email mang tính chất “khủng bố” lẫn “năn nỉ” của gamer về việc ra máy chủ mới. Điều này đã đem đến rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” cho các thành viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại nói riêng và Ban điều hành PVTK nói chung.

Anh Hậu, trưởng phòng chăm sóc khách hàng của CMN cho biết: ”Mặc dù mỗi ngày chúng tôi được nhận hàng trăm cuộc điện thoại từ gamer PVTK. Ngoài việc nhờ hỗ trợ, khiếu nại hay báo lỗi thì câu hỏi mà chúng tôi gặp thường xuyên nhất là khi nào game ra server mới. Thậm chí, nhiều bạn còn trình bày đại loại như “nhóm em đang chơi máy chủ này, nhân vật này nhưng rất hay bị KS, em mong BĐH ra máy chủ mới để người mới như bọn em thoát cảnh bị bắt nạt…”

Phong Vân Truyền Kỳ bị "khủng bố" 1

Không chỉ “đốc thúc” NPH qua điện thoại, người chơi PVTK còn “khủng bố” bằng hàng loạt email thông qua hệ thống thư điện tử trực tiếp từ giao diện của trò chơi. Và để tăng thêm độ “ép phê”, bên cạnh việc “năn nỉ”, “hăm dọa” này là những “hứa hẹn” rất dễ thương của người chơi như: sẽ nạp tiền khi chơi máy chủ mới, sẽ đập đồ,… khiến BĐH trò chơi phải đau đầu!

Phong Vân Truyền Kỳ bị "khủng bố" 2

Nếu như NPH luôn có những chiêu trò để tạo sự chú ý và thu hút người chơi về phía mình thì ngược lại, game thủ cũng có vô vàn cách thức để “ép buộc” NPH phải thực hiện những yêu cầu chính đáng của mình. Và tất nhiên, để giữ chân khách hàng – vốn rất khó tính và khó tìm như trong thị trường GO Việt hiện nay – NPH cũng phải luôn luôn lắng nghe và tìm mọi biện pháp để làm hài lòng những thượng đế. 

Đại diện BĐH PVTK cho biết, để đáp ứng yêu cầu chính đáng này của người chơi, ngày 15/11 server mới Kiếm Thánh sẽ chính thức ra mắt cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Ngoài ra, tại các máy chủ cũ (Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân) cũng đang diễn ra nhiều hoạt động với quà tặng giá trị ingame như: Nạp Thẻ Tặng Quà, Tặng Quà Tiêu Phí, Lễ độc thân Thăng Cấp, PK tặng thưởng.