Phát sốt với chiếc máy Gameboy của fan cuồng Pokemon GO

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2015 05:30 PM

 
  thích
Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Để hưởng ứng sự kiện Pokemon GO sắp ra mắt trên toàn cầu, họa sĩ Vadu Amka đến từ nước Bỉ đã thể hiện tình yêu của mình với những chú quái vật dễ thương bằng việc vẽ lên chiếc máy GameBoy Color.

Mới đây, để hưởng ứng sự kiện Pokemon GO sắp ra mắt trên toàn cầu, họa sĩ Vadu Amka đến từ nước Bỉ đã thể hiện tình yêu của mình với những chú quái vật dễ thương bằng việc vẽ lên chiếc máy GameBoy Color.

Chủ đề của chiếc GameBoy Color mà Vadu Amka muốn đem tới cho game thủ là về địa điểm Unown Ruins trong series game Pokemon. Điểm nhấn của chiếc máy này nằm ở việc tác giả đã mô phỏng lại toàn bộ bản đồ của vùng Kanto lên trên mặt trước của máy. Thêm nữa, mặt sau của máy cũng xuất hiện bản đồ của khu vực Johto được thiết kế khá chi tiết.

Theo như chính tác giả tiết lộ thêm, chiếc GameBoy Color này sẽ không chỉ có một chiếc duy nhất. Mục đích của Vadu Amka là sẽ biến những chiếc máy này thành một cổ vật để đến khi Pokemon GO ra mắt, các game thủ có thể tìm thấy chúng như một vật phẩm trong game.

Có thể thấy rằng, để cho phù hợp với mục đích sử dụng, họa sĩ Vadu Amka đã sử dụng gam màu nâu sang, thể hiện sự cũ kỹ của một cổ vật. Thêm vào đó, các phím trên chiếc GameBoy Color đều được khắc các ký tự nằm trong bảng chữ cái Unown.

Nếu bạn đọc chưa biết thì Unown là Pokemon dạng tâm linh, xuất hiện lần đầu trong bản Pokemon Gold và Silver (Generation II). Loài Pokemon này có 28 hình dạng khác nhau, bao gồm 26 chữ cái Latin, cùng dấu "?" và "!". Người chơi có thể gặp Unown ở khu vực Unown Ruins, nơi chúng xếp thành những văn tự cổ và rất khó hiểu.