Pac-Man 256 - Huyền thoại đội lốt ma trận vô tận Crossy Road

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2015 10:00 AM

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình, huyền thoại Pac-Man đã chính thức cho ra mắt phiên bản lỗi mang tên Pac-Man 256 trên nền tảng di động.

Pac-Man (tên gốc tiếng Nhật là Pakkuman) là một game dành cho hệ máy thùng được phát triển và phát hành bởi hãng Bandai Namco từ những năm 80 của thế kỷ trước. Trò chơi này đã có nhiều phiên bản trên các hệ máy console cũng như phát triển theo nhiều thể loại khác nhau. Và Pac-Man cũng là một trong những nhân vật mang biểu tượng đặc trưng nhất trong lịch sử trò chơi điện tử nhiều năm qua.

Trailer Game

Để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 35 của mình, hãng Bandai Namco đã quyết định hợp tác với cha đẻ Crossy Road - game “Gà đi bộ” gây sốt trên di động thời gian qua để cho ra mắt phiên bản lỗi của huyền thoại Pac-Man với tên gọi Pac-man 256. Phiên bản Pac-Man lần này được coi là đội lốt ma trận vô tận của Crossy Road hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường game mobile dịp cuối tháng 8 này.

Pac-man 256 sẽ đưa người chơi trở về quá khứ, thưởng thức lại một trong những “lỗi game” nổi tiếng nhất mọi thời đại: lỗi màn chơi 256 của Pac-man. Nếu ai từng là fan của huyền thoại này hẳn sẽ nhớ, khi chơi đến màn 256, một nửa màn hình của tựa game này bị lỗi đồ họa khiến người chơi không thể tiếp tục tiến xa hơn nữa.

PacMan256_Wait

Pac-Man 256 được phát hành miễn phí dưới dạng free-to-play. Tuy nhiên, không giống như Pac-Man của nhiều năm về trước, phiên bản trên di động lần này sẽ đưa người chơi phiêu lưu trong một mê cung dài vô tận theo thể loại endless runner. Bên cạnh đó, người chơi sẽ bắt gặp những yếu tố kinh điển nhất của dòng game này bao gồm những người bạn như Blinky, Inky, Clyde và Pinky cùng nhiệm vụ "ăn năng lượng" quen thuộc. Trên hết, Pac-Man 256 còn bổ sung thêm tiền vàng, hệ thống nâng cấp và nhiều tính năng mới mẻ hơn nữa.

PacMan256_ChainNumbers

Hiện tại, "cơn ác mộng" Pac-man đã chính thức trở lại và hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn tim hàng triệu game thủ trong nay mai. Chắc chắn trong thị trường game mobile tràn ngập những sản phẩm có đồ họa đẹp, lối chơi hành động, chiến thuật đỉnh cao như hiện nay thì Pac-Man 256 sẽ là cơn gió lạ mang đến cho cộng đồng. Trong quá khứ, Pac-Man còn được mệnh danh là một trong những tựa game mang về nhiều doanh thu nhất trong lịch sử thì cái tên Pac-Man 256 sẽ càng tự tin, vững bước hơn để đạt cho mình thành công nhất định.

PacMan256_Powerups

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android