Overload - Game "Đua Xe Bắn Súng" đầu tiên trên di động của người Việt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2016 12:13 PM

 
  thích

Được biết, đây là tựa game di động có lối chơi mô phỏng lại khá giống Twisted Medal, với phong cách "Đua Xe Bắn Súng" khá quen thuộc với game thủ Việt.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di động Overload - Tựa game di động được phát triển bởi Studio SUGA sẽ sắp được phát hành tại nước ta. Được biết, đây là tựa game di động có lối chơi mô phỏng lại khá giống Twisted Medal, với phong cách "Đua Xe Bắn Súng" khá quen thuộc với game thủ Việt.

Đối với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x , cái tên Twisted Metal, hay gọi dân dã là “Đua xe bắn súng” là một tượng đài bất hủ. Những màn rượt đuổi, chiến đấu, bắn phá tưng bừng với hiệu ứng khói lửa hoành tráng khiến bao bạn trẻ thời đó vô cùng say mê thích thú.

Tham gia vào Overload, người chơi sẽ được tận hưởng những trận chiến vô cùng kịch tính, hấp dẫn từ các phương tiện cơ giới đa dạng.

Mỗi chiếc xe có ưu và nhược điểm, đi kèm đó là kĩ năng riêng, hãy trải nghiệm tất cả để tìm cho mình nhân vật phù hợp nhất.

Trên thị trường có khá nhiều game mobile cùng chủ đề Đua xe bắn súng, nhưng hầu hết đều chỉ chơi offline. Overload tự hào là một game mobile online hoàn toàn, nghĩa là sẽ không có những trận đấu nhàm chán với AI định sẵn, thay vào đó người chơi sẽ thi thố kĩ năng với bạn bè mình, mang lại những giây phút sảng khoái tuyệt vời.

Trailer game di động Overload

Phần điều khiển được tối ưu cho thiết bị cầm tay, giúp người chơi thao tác nhanh chóng và thuận tiện. Game hiện có 1 map và 5 xe để người chơi lựa chọn, trong thời gian tới SUGA Studio sẽ bổ sung thêm nhiều map, xe cộ và các chế độ chơi mới.

Trang chủ: http://www.sugastudio.com/games/overload-arena-of-chaos/8

Fanpage: https://www.facebook.com/overload.suga.vn