OPPO - Thêm một công ty Trung Quốc nhảy vào thị trường game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/03/2014 04:06 PM

 
  thích
Mới đây, theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được thì hãng OPPO đang dự định phát hành một game online trên thiết bị di động tại Việt Nam trong thời gian tới.

OPPO - Thêm một công ty Trung Quốc nhảy vào thị trường game Việt 1
OPPO sắp phát hành một game online di động tại Việt Nam (ảnh minh họa)

Được biết, game online trên di động mà hãng OPPO sắp phát hành thuộc thể loại chiến thuật thẻ tướng, mang phong cách đồ họa chibi và mang cốt truyện Tam Quốc. Trước đây, đã có nhiều game thẻ tướng có nội dung tương tự được phát hành tại Việt Nam như Mãnh Tướng, Chiến Binh Huyền Thoại... đều gặt hái được những thành công nhất định.

OPPO thực chất là một trong những công ty thiết bị công nghệ đứng vào hàng top 3 tại Trung Quốc qua các sản phẩm về máy nghe nhạc MP3, TV, băng đĩa và đặc biệt là các thiết bị di động. Tại Việt Nam, OPPO được nhiều người biết đến qua các sản phẩm điện thoại di động.

OPPO - Thêm một công ty Trung Quốc nhảy vào thị trường game Việt 2

Đây có thể xem là một thông tin rất đáng chú ý vì trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt vốn đang xôn xao trước thông tin một số NPH game Trung Quốc đang kiếm được những khoản lợi nhuận không nhỏ thông qua việc phát hành game lâu tại nước ta. OPPO hiện tại cũng có văn phòng đại diện tại Việt Nam nên những sản phẩm của OPPO sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn so với các nhà phát hành khác đến từ đất nước tỷ dân.

Việc một hãng di động tại Việt Nam cũng nhăm nhe nhảy vào làng game online Việt cho thấy mảng game online di động đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các NPH, và nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục nở rộ trong năm 2014 này.