Oppa Tank - Game bắn súng "Gunbound" cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2015 11:32 AM

Oppa Tank
22/07/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game bắn súng trên di động Oppa Tank đã được đưa về Việt Nam, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì game bắn súng trên di động Oppa Tank đã được đưa về Việt Nam, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Trong giai đoạn trào lưu game di động đang ngày càng phát triển hiện nay, thể loại game bắn súng canh tọa độ vẫn tiếp tục phát triển thành công với những cái tên như: iGà, Gunny Mobi hay Teenteen…

Tuy nhiên, tất cả đều không thể khiến game thủ ngừng nhớ về huyền thoại một thời đến từ Hàn Quốc. Với lối chơi đơn giản nhưng cực chất đã khiến Gunbound trở thành tượng đài không thể thay thế trong lòng game thủ nhiều năm qua.

Mới đây theo thông tin chúng tôi nhận được, trên mạng xã hội Facebook đã bất ngờ xuất hiện một Fanpage với cái tên mang đậm chất “Hàn” là Oppa Tank cùng lời giới thiệu “Game bắn súng tọa độ Hàn Quốc trên Smartphone đầu tiên tại Việt Nam”.

Nếu những thông tin thu thập được từ Fanpage trên là chính xác thì có thểOppa Tank sẽ là tựa game bắn súng tọa độ đầu tiên trên điện thoại được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.

Oppa Tank mang trong mình phong cách vốn có của các tựa game xứ sở kim chi, một phong cách rất "Play Hard Go Pro". Lối chơi của Oppa Tank khá giống với siêu phẩm Gunbound - tựa game từng gây sóng gió trong thị trường game Viêt suốt một thời gian dài.

Không những thế, với những thay đổi về đồ họa và các tính năng nâng cấp đặc sắc, các game thủ hoàn toàn có lý do để trông đợi vào sự quay trở lại của dòng game bắn súng tọa độ ngay trên di động trong tương lai không xa.

Fanpage: https://www.facebook.com/oppatank.mobi