Omega: The first movement - Luồng gió mới của làng game Việt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2015 06:15 PM

 
  thích
Omega: The First Movement
12/01/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Omega: The first movement là một sản phẩm game mobile Việt do GOYA Studio phát triển mới được phát hành trên App Store trong vài ngày gần đây.

Sau khoảng gần nửa năm "thai nghén" thì mới đây Omega: The first movement - một sản phẩm game mobile Việt do GOYA Studio phát triển đã chính thức cập bến App Store. Sau 1 tuần xuất hiện thì tựa game này đã nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ thế giới và lọt vào danh mục những tựa game mới hay nhất tại US và Canada. Đây chắc chắn là một luồng gió mới thổi vào thị trường game Việt trong thời điểm đầu năm 2015 này.

Trailer đặc sắc của game

Được biết, Omega: The First Movement là dự án thứ hai của nhóm phát triển trẻ này sau thành công của tựa game Tiny Buster. Omega: The First Movement thuộc thể loại Rhythm-based Action (hành động kết hợp beat nhạc), một lối chơi khá lạ đối với game thủ trong nước. Game được lấy cảm hứng từ khá nhiều game thể loại chơi beat nổi tiếng như Audition, Guitar Hero, Tap Tap ... nhưng gắn liền với hệ thống chiến đấu và có một chút chiến thuật nhẹ.

Trong Omega: The First Movement, người chơi sẽ vào vai nhân vật Omega, được xem là con người cuối cùng còn sót lại sau cuộc Đại Cách Mạng Công Nghiệp. Lúc bấy giờ, loài người hầu hết đã được cơ giới hóa và trở thành cyborg để có một cơ thể siêu việt và trường tồn với thời gian, mong muốn đạt đến sự hoàn mỹ. Omega là người từ chối điều đó và quyết đấu tranh tới cùng.

Mục tiêu của anh là tiêu diệt tên robot đứng đầu với hi vọng đưa thế giới trở lại. Trong quá trình chiến đấu, Omega cảm thấy sức mạnh của con người yếu hơn robot rất nhiều và anh buộc phải dung nạp một số bộ phận của máy móc lên chính bản thân mình để mạnh mẽ hơn...

Cơ chế điều khiển trong game khá đơn giản với hai phím bấm xanh và hồng ở cạnh dưới màn hình được hiển thị. Nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác đúng các phím theo đúng thứ tự và giai điệu bản nhạc phát ra. Tuy nhiên, trước đó người chơi cần phải xác định rõ mình ra đòn tấn công hay phòng thủ nào để đối phó với cách đánh của địch.

Omega: The first movement có tổng cộng 15 màn chơi đầy biến hóa, mỗi màn lại bao gồm hai kiểu chơi là kiểu vô tận và kiểu sống còn. Bên cạnh đó còn có hệ thống quà tăng cấp giúp game thủ hoàn thành khiêu chiến có độ khó cao hơn nữa.

Chắc chắn với những thành công nhất định mà Omega: The first movement đạt được trong tuần đầu ra mắt sẽ hứa hẹn một tương lai sáng lạn cho thị trường game Việt trong thời gian sắp tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho hệ điều hành iOS.

Một số hình ảnh khác trong game:

 

>>Omega - The First Movement game Việt cực chất bất ngờ xuất hiện