Offline Thần Kiếm 3D: "Vỡ trận" vì game thủ đòi PK nhau

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 27/01/2015 02:56 PM

Thần Kiếm 3D
12/12/2014 NCB: SohaGame NPH:

Khi “cao thủ” xuất hiện, buổi offline của Thần Kiếm 3D nhanh chóng bùng nổ với những màn PK “vô tiền khoáng hậu” chưa từng có.

Ngày 24/01/2015 vừa qua, sau thời gian ra mắt rất thành công và đạt được nhiều thành tựu đáng nể, tựa game smartphone Thần Kiếm 3D đã tổ chức một buổi Offline “nhỏ” dành cho cộng đồng game thủ tại 2 đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đáng chú ý, tại buổi Offline lần này đã xảy ra nhiều điều bất ngờ trong giải đấu PK “Hoa Sơn Luận Kiếm” để lại những ấn tượng mạnh mẽ lan truyền trong cộng đồng Thần Kiếm 3D.

E:\Game\than kiem 3d\New folder\IMG_2243.JPG
Địa điểm tổ chức Offline được Thần Kiếm 3D đầu tư mạnh tay

Sau màn nhảy hiện đại của nhóm các nhóm nhảy nổi tiếng khuấy động chương trình Offline Thần Kiếm 3D. Giải đấu “Hoa Sơn Luận Kiếm” với giải thưởng là Pet Cá Mập cực kì quý hiếm có trị giá lên tới 10 triệu VND nhanh chóng được khai màn với 8 game thủ được lựa chọn thông qua bốc thăm may mắn.

Toàn cảnh buổi Offline Thần Kiếm 3D tại Hà Nội

Nếu như tại đầu cầu TP Hồ Chí Minh, giải đấu đã kết thúc với phần thắng xứng đáng giành cho Vô Địch Hoa Sơn Luận Kiếm, thì tại Hà Nội giải đấu đã xảy ra những tình huống khá “khó đỡ” khi BLV lại là người thách đấu tân vô địch Hoa Sơn Luận Kiếm trước sự ngỡ ngàng của người xem.

E:\Game\than kiem 3d\New folder\IMG_2569.JPG
BLV – Nam game thủ chia sẻ mong muốn được thách đấu đương kim vô địch

Với lời thách đấu có phần hơi “ngẫu hứng” này, đương kim vô địch Hoa sơn Luận Kiếm tỏ ra khá khó xử. Và càng lúng túng hơn nữa khi anh chàng BLV đòi “giật” giải thưởng vô địch nếu chiến thắng. Tuy nhiên sau đó ban tổ chức đã đàm phán, và cuộc đấu sẽ diễn ra như một trận giao hữu ngoài lề. Trận đấu ngay lập tức được diễn ra dưới sự chứng kiến của hàng trăm game thủ có mặt tại buổi Offline.

F:\New folder\IMG_2594.JPG
BLV và đương kim vô địch bắt tay nhau trước trận giao hữu “định mệnh”

Có vẻ như việc theo dõi và bình luận trận đấu từ đầu chương trình đến giờ, đã giúp anh chàng BLV nắm khá rõ cách chơi của các game thủ khác, từ đó nhanh chóng tìm ra cách để đối phó với nhà đương kim vô địch Hoa Sơn Luận Kiếm. Ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu đặc biệt này, chàng BLV đã chiếm được thế thượng phong khi “nhồi skill” và khiến đối thủ bị choáng, dù đã cố gắng chạy và “bật” lại, nhưng nhân vật Thần Giáo của nhà đương kim vô địch nhanh chóng bị rút HP và gục ngã.

G:\anh 3.jpg
Trận đấu nhanh chóng diễn ra với lợi thế thuộc về nhân vật của BLV

Sau khi nhà đương kim vô địch phải ngậm “trái đắng” vì “bỗng dưng” thua một game thủ vô danh, hàng trăm game thủ khác bắt đầu đòi thi đấu với đương kim vô địch và cả BLV. Buổi Offline nhanh chóng “vỡ trận” khi hàng trăm game thủ đòi xông lên đăng kí. Tình huống bất ngờ này buộc ban tổ chức phải mở ra một giải đấu ngoài lề dành cho đại diện 32 bang hội có mặt tại buổi Offline tại Hà Nội. Chương trình được đầu tư khá lớn vì thế cũng bị cắt bỏ để phục vụ game thủ thi đấu với phần thưởng là những VIP Code cực kì giá trị.

E:\Game\than kiem 3d\New folder\05.jpg
Sự kiện giao đấu thu hút sự quan tâm của rất đông game thủ

Sự kiện Offline vì vậy mà tiếp tục kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu khá nhiều. Tuy nhiên theo ban tổ chức thì đó là điều nên làm để niềm vui PK của game thủ được thỏa mãn và trọn vẹn. Sau giải đấu của 32 bang hội, ban tổ chức hứa hẹn sẽ mở ra một giải đấu online dành cho tất cả các game thủ, bang hội của Thần Kiếm 3D tham gia. Dự kiến sẽ được tổ chức mỗi tháng 1 lần với nhiều giải thưởng cực kì hấp dẫn. Có thể nói, sự kiện lần này đã thực sự thành công và đem lại những trải nghiệm PK cực kì phấn khích cho bất kì game thủ nào tham gia. Thần Kiếm 3D, một lần nữa lại được xướng tên như một “bom tấn” kiếm hiệp xứng đáng dành cho game thủ.

Trang chủ: thankiem3d.sohagame.vn/

Fanpage: fb.com/thankiem3d

Hiện game thủ có thể tải Thần Kiếm 3D phiên bản iOS và Android tại App SohaGame.vn. NPH SohaGame khuyến khích game thủ nên tải về từ App SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị.

Tải Thần Kiếm 3D từ SohaGame.vn tại ĐÂY

 

>> Những tính năng hớp hồn dân nghiền PK của Thần Kiếm 3D