Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/07/2013 12:01 AM

Nuclear Outrun - Tựa game vui nhộn hấp dẫn trên nền tảng iOS.

Vũ khí hạt nhân có lẽ là phát minh nguy hiểm nhất của loài người cho tới tận ngày nay, hậu quả to lớn mà nó để lại ở thế chiến thứ 2 có lẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho nhận định này. Và trong bài viết này, gameK sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi có liên quan đến chủ đề này có tên Nuclear Outrun, đây là một game online hành động miễn phí trên di động thuộc thể loại đua xe theo lối chơi physic-based với phiên bản iOS mới được phát hành trong tháng này.

 

Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS 1


Nuclear Outrun trên iOS là một phiên bản đã được chuyển đổi (có chỉnh sửa) của một game flash khá nổi tiếng có cùng tên gọi. Trò chơi lấy bối cảnh của một thế giới bị tàn phá nặng nề sau một cuộc chiến tranh hạt nhân, tuy nhiên vẫn còn một món vũ khí hạt nhân cuối cùng chưa được sử dụng và đang trong tình trạng chờ kích nổ, nhiệm vụ của bạn là phải cố gắng lái xe chạy đi được càng xa càng tốt để thoát khỏi tầm ảnh hưởng của quả bom đó khí nó phát nổ, nhưng vấn đề có vẻ không hể dễ dàng khi bom nguyên tử vốn là loại vũ khí có tầm phá hủy cực rộng lớn.


Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS 2


Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là bạn sẽ không thoát ra khỏi được tầm truy sát của nó, người chơi sẽ được cung câp một chiếc xe ô tô có động cơ mạnh mẽ cùng với hàng loạt các loại vũ khí tối tân có khả năng thổi bay mọi kẻ thù và các trở ngại trên đường đi của bạn bao gồm đám zombie bị nhiễm phóng xạ, các loại tên lửa, mảnh vỡ hoang tàn và vô vàn những trở ngại khác nữa. Để bắn các kẻ thù mà bạn gặp trên đường đi, chúng ta chỉ cần chạm vào màn hình, và sau mỗi lần đi đến một chạm kiểm soát mới các bạn sẽ được trang bị thêm một loại vũ khí và tăng thêm thời gian bổ sung cho các màn chơi mới. Ngoài ra người chơi cần thu thập tiền xu để có thể nâng cấp chiếc xe và cố gắng cứu thêm càng nhiều người sống sót sau thảm họa càng tốt vì điều này sẽ giúp người chơi kiếm thêm tiền thưởng hoặc được cung cấp thêm một số loại vũ khí bổ sung.


Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS 3

Gameplay trong Nuclear Outrun khá đa dạng và hỗn loạn, nhìn chung không có thay đổi nhiều tuy nhiên có một điểm khá quan trọng mà so với phiên bản gốc thì phiên bản trò chơi trên iOS lần này thực sự đã bị thay đổi và gây thất vọng đối với người chơi. Cụ thể là, ở phiên bản gốc, người chơi sẽ thu thập các điểm kĩ năng để năng để nâng cấp thêm cho chiếc xe của mình các tùy chọn mới, tuy nhiên, trong phiên bản trên di động thì tất cả các mục nâng cấp của bạn đều phụ thuộc vào số lượng tiền xu mà bạn thu thập được trong các màn chơi và lẽ dĩ nhiên, số lượng tiền xu luôn luôn thiếu so với các nhu cầu nâng cấp của người chơi dẫn tới việc ép họ phải mua thêm tiền xu thông qua ứng dụng mua sắm IAP, điều này phần nào đó làm giảm đi tính hấp dẫn tự nhiên của trò chơi.

 

Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS 4

Nuclear Outrun - Game vui nhộn cập bến iOS 5

Trò chơi này không phải là một game hoàn toàn mới mẻ đối với nhiều người chơi tuy nhiên phiên bản dành cho người dùng iOS lần này của Nuclear Outrun vẫn thực sự là một game hay trên mobile với những pha hành động hấp dẫn và những hình ảnh đẹp mắt. Tuy nhiên những hạn chế về việc nâng cấp và các ràng buộc về IAP có thể sẽ khiến một số người chơi không thực sự hài lòng. Mặc dù vậy, đây vẫn một cơ hội hấp dẫn cho những ai từng đam mê trò chơi này mà muốn trải nghiệm lại nó trên di động, các bạn đọc quan tâm có thể tìm kiếm và tải game về máy trực tiếp từ hệ thống App store hoặc theo link bên dưới đây.

                                                       

Download Nuclear Outrun