Nữ sinh hiếu chiến Eclair trong Kritika chính thức xuất hiện

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2016 02:50 PM

Kritika
Kritika

MMORPG

10/05/2016 NCB: Asiasoft NPH:

Với việc xuất hiện thêm lớp nhân vật mới Eclair cùng nhiều nội dung hấp dẫn, Kritika sẽ mang tới cho người những trải nghiệm đầy thú vị.

Như các bạn đã biết, Kritika: The White Knights là một siêu phẩm chặt chém trên nền tảng di động đã thu hút được rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của hãng Gamevil, ARPG đặc sắc từ gameplay cho tới đồ họa đã cho thấy sự phát triển cũng như những thành công mà mình đạt được từ khi ra mắt từ 2014 cho đến nay. Đổi mới là điều mà bất kỳ tựa game nào trên thị trường cũng phải hướng tới.

Kritika cũng là một trong số đó. Game mobile này liên tục thông báo cho ra mắt những bản cập nhật với nội dung hấp dẫn, cải tiến chất lượng cũng như hình ảnh mới lạ. Mới đây nhất, hãng Gamevil đã phát hành phiên bản 2.22, đây chính là phát súng đầu tiên trong năm 2016 với mục đích đẩy cao giá trị của Kritika trước sự ưu ái mà cộng đồng game thủ đã dành cho.

Phiên bản update lần này của Kritika không chỉ mang đến những nội dung mới cực thú vị mà còn chào sân với nhân vật mới: Eclair. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với những chiêu thức tuyệt diệu của nữ kiếm sĩ kiêm tay súng tài ba này. Các kỹ năng của Eclair gồm:

- Lưỡi Gươm Ma Quỉ: Liên tiếp tấn công kẻ thù bằng 3 đòn liên hoàn đồng thời nổ súng về phía kẻ thù.

- Gươm Lốc Xoáy: Hút toàn bộ kẻ thù xung quanh bằng thanh kiếm lốc xoáy và ấn công bằng vô vàn lưỡi kiếm. Gây choáng cho kẻ thù trong khu vực. Thời gian gây choáng sẽ tăng khi level tăng.

- Lưỡi Gươm Sắc Bén: Phi thân về phía trước, chém và bắn về phía kẻ thù.

- Kiếm Hai Lưỡi: Tấn công kẻ thù bằng thanh kiếm lốc xoáy. Kẻ thù trong tầm tấn công sẽ bị choáng. Thời gian gây choáng tăng khi level kĩ năng tăng.

Đừng để vẻ ngoài giống một cô nữ sinh của nàng đánh lừa, Eclair sẵn sàng trừng trị kẻ nào dám coi thường khả năng của nàng. Với tính tình nóng nảy và hiếu chiến, Eclair có thể hạ gục kẻ thù trong chớp mắt với khẩu súng lục trong tay cùng với thanh kiếm ma thuật có thể được nàng hiệu triệu bất kì lúc nào. Bạn cũng có cơ hội dấn thân vào cuộc chiến hoàn toàn mới trong Khu vực 11: Khordus. Ngôi chùa cổ hàng ngàn năm này sẽ dẫn bạn vào cuộc phiêu lưu với nhiều đối thủ cũng như quái vật mới lạ.

Bên cạnh nhân vật và màn chơi mới, bạn sẽ được trải nghiệm những cải tiến mới trong game như: phần thưởng Quái Vật Đại Chiến, vật phẩm Chợ Đen mới và tính năng Thần Thú bang hội. Giờ đây bạn có thể chỉ định thần thú phòng thủ cho Trận Đấu Bang Hội đồng thời sử dụng thần thú khác trong những chế độ khác, mà vị trí phòng thủ không hề bị ảnh hưởng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android