Nữ game thủ sinh năm 94 cầm đầu "bang hội" toàn con trai

Tomaho  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 17/03/2015 02:40 PM

 
  thích
Cửu Dương Thần Công
02/03/2015 NCB: SohaGame NPH:

Giật mình với nữ game thủ 94 làm "trùm" giang hồ ảo, cầm đầu cả chục bang hội toàn con trai.

Gần đây, các tựa game online ngày càng thu hút nhiều “bóng hồng” tham gia và hết mình chiến đấu với anh em trong bang hội. Ta cứ lầm tưởng chủ đề kiếm hiệp dường như thu hút ít sự quan tâm nữ giới, thế nhưng Nguyễn Hà Băng Nhi – cô nàng game thủ 9x xinh đẹp, dễ thương đã phá tan định kiến đó. Từ sau khi tựa game Cửu Dương Thần Công được ra mắt, giới game thủ đã “lùng sục” danh tính cô nàng với tên nhân vật: TN Lãnh Nhi thực chất là ai. Không chỉ là một nữ game thủ xinh đẹp, cô còn là nữ bang chủ của bang “Giai”, đứng đầu phe Ẩn Nguyên Hội server Tương Dương của tựa game Cửu Dương Thần Công.

Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ cô nàng bang chủ xinh đẹp của bang “Giai” này để hiểu rõ hơn về cô nhé!

C:\Users\PC0043\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\10410520_697562287030296_3758789008453576404_n.jpg
Dung nhan của Lãnh Nhi - nữ bang chủ xinh đẹp của bang “Giai”

PV: Chào bạn Băng Nhi! Được biết bạn là fan hâm mộ của Cửu Dương Thần Công và cũng là một người có vai trò quan trọng trong bang hội. Bạn có thể tự giới thiệu về mình không?

Băng Nhi: Chào bạn! Mình là Nguyễn Hà Băng Nhi, sinh năm 1994. Nhi sống ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang phụ cha mẹ trong việc điều hành kinh doanh. Không dám nhận mình là người quan trọng đâu, mình chỉ đến với Cửu Dương Thần Công rất tình cờ thôi! Với bản chất công việc khá căng thẳng và bận rộn nên Nhi ít khi có thời gian rảnh rỗi. Thời gian đầu, mình chỉ lướt mạng tìm game để giải trí cho khuây khỏa thì đọc được mẩu tin về tựa game kiếm hiệp đầu tiên khai xuân 2015. Tò mò, mình tải để chơi thử, và nhận ngay “tiếng sét ái tình” với Cửu Dương Thần Công.

C:\Users\PC0043\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Lãnh nhi 6.jpg
Bang chủ Băng Nhi trong game Cửu Dương Thần Công

PV: Làm bang chủ một bang “Giai” toàn giai, hẳn bạn cũng gặp ít nhiều khó khăn chứ?

C:\Users\PC0043\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\10410520_697562287030296_3758789008453576404_n (1).jpg

Băng Nhi: Có chứ! Dù rất mê game và chơi rất nhiều nhưng làm bang chủ cũng không hề dễ. Thời gian đầu, Nhi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em trong bang hội. Để xây dựng bang hội vững mạnh, phải cần cả sự nỗ lực và đoàn kết của từng thành viên nữa.

PV: Vậy điều gì đã giữ chân Nhi lại trong tựa game Cửu Dương Thần Công?

Băng Nhi: Khác biệt với nhiều tựa game kiếm hiệp khác, Cửu Dương Thần Công có những điểm hấp dẫn riêng, đặc biệt là về đồ họa, thể hiện rõ nhất ở hệ thống skill đẹp mắt, hoành tráng, độ phân giải màn hình sắc nét. Bên cạnh đó, Cửu Dương Thần Công còn chú ý vào yếu tố âm thanh, lồng tiếng khiến người chơi thêm tập trung và khí thế hơn. Ngoài ra, Nhi rất thích hệ thống thú cưỡi và pet trong game, rất đa dạng và đẹp mắt.

PV: Cửu Dương Thần Công là tựa game kiếm hiệp với cách chơi khá phức tạp và hệ thống chiến đấu nhanh, mạnh mẽ, khá kén người chơi là nữ. Vậy Nhi có thể làm thế nào để hòa nhập được lối chơi của game?

C:\Users\PC0043\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Lãnh nhi 7.jpg
Hòm đồ và trang bị “khủng” khiến bao game thủ mơ ước

Băng Nhi: Như Nhi đã đề cập, thời gian đầu, Nhi được anh em trong bang hội chỉ dạy khá nhiều. Một phần cũng tự mò, tự học hỏi để có thể hiểu sâu hơn và tự mình trải nghiệm tựa game thú vị này. Hơn nữa, Cửu Dương Thần Công thu hút rất nhiều người chơi, thậm chí là cả nữ, do đó, cứ mỗi lần đăng nhập vào game là khó lòng có thể rời khỏi màn hình được. Nhi rất thích kết bạn đây đó, nên với một tựa game đông vui như Cửu Dương Thần Công thì khó có thể chối bỏ. Mọi game thủ đều sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, nên càng chơi, mình càng thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích để giúp cho kỹ năng chơi game của mình ngày được nâng cao!

C:\Users\PC0043\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Lãnh nhi z.jpg

Cảm ơn những chia sẻ của Băng Nhi! Chúc Nhi cùng bang hội của mình ngày càng phát triển vững mạnh!

Trang chủ: cuuduong.vn

Fanpage: facebook.com/cuuduong.vn

Tải game thông qua App SohaGame.vn tại đây !

 

>> Bang chiến Cửu Dương Thần Công: Game thủ chen chúc chật cứng toàn server